Top nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số đã và đang trở thành xu thế. Các doanh nghiệp lớn đang đầu tư mạnh mẽ vào chuyển đổi số để giữ vững vị thế trong thương trường. Các doanh nghiệp đang phát triển dùng chuyển đổi số để tăng cạnh tranh đem lại khả năng mở rộng phát triển doanh nghiệp không giới hạn.

Để chọn ra được doanh nghiệp phần mềm có kinh nghiệm cùng doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số không phải là điều dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu ở đây danh sách các công ty theo đánh giá là có tầm trong lĩnh vực chuyển đổi số, chúc bạn tìm được đối tác phù hợp cùng bạn thành công trong việc chuyển đổi số doanh nghiệp và chuyển đổi số trong kinh doanh.

Danh sách công ty

1 Tư vấn chuyển đổi số Fpt Digital

Công Ty TNHH Fpt Digital image

Lộ trình chuyển đổi số

FPT Digital cung cấp dịch vụ tư vấn lộ trình chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nguồn lực, ứng dụng công nghệ để Chuyển đổi số và giải quyết các bài toán doanh nghiệp cụ thể, gắn liền với định hướng phát triển doanh nghiệp, hướng tới sự tối ưu và cải tiến, tạo ra những giá trị mới.

Về FPT Digital


FPT Digital mang tới những kết quả tiềm năng cho doanh nghiệp thông qua lộ trình chuyển đổi số phù hợp với các giải pháp hàng đầu.
FPT Digital sử dụng mô hình hợp tác độc đáo khi làm việc với khách hàng, tại tất cả các cấp của tổ chức để cung cấp cho doanh nghiệp những giá trị kinh doanh thực tế và hữu hình.
Nhiệm vụ
FPT Digital chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong việc xác định các cơ hội số, khám phá các giá trị mới và tạo ra các mô hình kinh doanh mới, thông qua tận dụng những tiềm năng từ công nghệ.
FPT Digital truyền động lực giúp doanh nghiệp khách hàng chủ động trong việc định hình tương lai và trở nên đột phá trên thị trường.


Thông tin liên hệ

Số 10 Phạm Văn Bạch, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
fdx.contact@fpt.com.vn
0904689597
https://digital.fpt.com.vn/
https://www.facebook.com/fptdigital.consulting
Thành lập: 08-02-2021 - 3 năm

2 Công Ty thiết kế App Maytech

Công Ty TNHH Maytech image

Chuyển đổi số (Digital Transformation) là quá trình chuyển đổi cả  doanh nghiệp  hay một bộ phận của doanh nghiệp vận hành hoàn toàn dựa trên sức mạnh của công nghệ số. Nó thay đổi về cách thức và chiến lược hoạt động doanh nghiệp chứ không phải là thay đổi hình thức như việc chuyển chấm công bằng thẻ bấm lỗ bằng chấm công bằng máy vân tay.

MayTech™ thành lập năm 2014 với đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm lập trình, am hiểu nghiệp vụ nhiều lĩnh vực. Chúng tôi là những kỹ sư lập trình viên trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sức sáng tạo luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thiết kế app mới nhất trên thế giới.

MayTech™ không đơn thuần là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT. Chúng tôi luôn muốn trở thành đối-tác-công-nghệ-đáng-tin-cậy, đồng hành cùng quý khách trong suốt quãng đường dài. MayTech™ tự tin là một trong những đơn vị CNTT có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình và trung thực.


Thông tin liên hệ

104/4A Nhất Chi Mai - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@maytech.vn
028-7304-0030
https://software.maytech.vn
https://www.facebook.com/maytech.vn/
Thành lập: 18-04-2014 - 10 năm

3 Cung cấp giải pháp chuyển đổi số BASE ENTERPRISE

CÔNG TY CỔ PHẦN BASE ENTERPRISE image

Base hành trình tiên phong chuyển đối số

Empowering Enterprises

Sứ mệnh của Base là xây dựng một nền tảng mở và thông minh, nơi có tất cả các ứng dụng tuyệt vời nhất cho các doanh nghiệp trên khắp châu Á.

Chúng tôi tin rằng một nền tảng công nghệ hoàn chỉnh sẽ là nhân tố quan trọng nhất giúp các doanh nghiệp phát triển đột phá. Chúng tôi luôn trung thành với sứ mệnh của mình và sẵn sàng đi cùng mọi bước phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Không ngừng mở rộng và phát triển

Công nghệ trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

Base sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, Base có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.


Thông tin liên hệ

Tầng 3, Tòa Autumn, Gold Season, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
contact@base.vn
(+84) 24 2244 1313
https://base.vn
Thành lập: 13-12-2018 - 5 năm

4 Dịch vụ tư vấn giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp S-TECH

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ S - TECH image

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP

Chuyển đổi số doanh nghiệp là sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực của một doanh nghiệp, tận dụng các công nghệ để thay đổi căn bản cách thức vận hành, mô hình kinh doanh và cung cấp các giá trị mới cho khách hàng của doanh nghiệp đó cũng như tăng tốc các hoạt động kinh doanh.

LỢI ÍCH CỦA CHUYỂN ĐỔI SỐ

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu của thời đại công nghệ 4.0, là một bước tiến mới thúc đẩy sự phát triển không ngừng lớn mạnh của doanh nghiệp. Chuyển đổi số mang đến những lợi ích cho mọi hoạt động trong doanh nghiệp, từ quản lý, điều hành đến kinh doanh, nghiên cứu và phát triển.

Những lợi ích mà Chuyển đổi số mang đến cho doanh nghiệp:

width=27 Nâng cao hiệu quả thu thập dữ liệu nâng cao.
width=27 Tiết kiệm chi phí quản lý và nhân sự
width=27 Cải thiện hệ thống vận hành. Tăng hiệu quả vận hành
width=27 Thúc đẩy hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp
width=27 Nâng cao trải nghiệm tốt hơn và làm hài lòng khách hàng
width=27 Phân khúc thị trường chính xác. Tập trung hơn vào khách hàng tiềm năng
width=27 Liên kết các phòng ban trong nội bộ tổ chức
width=27Tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường

GIẢI PHÁP TƯ VẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA S - TECH

Chuyển đổi số (Digital transformation) là xu hướng tất yếu của thời đại công nghệ 4.0. Chuyển đổi số mô tả việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp giúp gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng và hơn nữa là tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Tự hào là một trong những công ty công nghệ cung cấp giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, S-Tech đã hỗ trợ rất nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, giúp các công ty có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tăng hiệu quả cao với chi phí rẻ hơn.

 Các bước Quy trình Chuyển đổi số của S-Tech:

Hành trình chuyển đổi số là một chuyến đi dài với vô vàn những thách thức xảy ra. Khi cả thế giới đã nói quá nhiều về chuyển đổi số, các doanh nghiệp cần quay lại với những điều căn bản, nhờ đó có thể mạnh dạn bước những bước đi đầu tiên, trên hành trình chinh phục trái tim người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp cần tư vấn chuyển đổi số hãy liên hệ ngay với chúng tôi đễ được tư vấn chi tiết cũng như đưa ra phương án chi phí hợp lý .


Thông tin liên hệ

Tầng 18, tòa nhà Center Building, số 1, đường Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
contact@s-tech.info
094 836 9191
http://s-tech.info
https://www.facebook.com/chuyendoisostech
Thành lập: 25-04-2015 - 9 năm

5 Công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số Fsi

Công Ty Cổ Phần  Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Fsi image

FSI là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số giúp xây dựng tổ chức của bạn theo mô hình công nghệ số đồng thời bảo vệ tài sản quan trọng nhất của tổ chức bạn – thông tin.

Thành lập vào ngày 6/11/2007, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, FSI vẫn luôn trung thành với sứ mệnh: Trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhằm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng và đối tác.


Thông tin liên hệ

Tầng 5A, Tòa nhà Lâm Viên, 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nộ
support@fsivietnam.com.vn
0904 805 255
http://fsivietnam.com.vn/
https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/
Thành lập: 12-11-2007 - 16 năm