Top 5 công ty cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp

Tại sao phần mềm quản trị doanh nghiệp ra đời.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp quản lý và vận hành các hoạt động nhân sự , kế toán,… của công ty một cách trơn tru và hiệu quả hơn và tốn ít nhân sự hơn. Nhất là đối với các doanh nghiệp có số nhân viên từ hàng trăm đến hàng ngàn nhân viên. Với số lượng nhân viên như vậy thì công việc quản lý thật sự nhiều và phức tạp. Nếu không có phần mềm trợ giúp thì chúng ta sẽ phải quay cuồng trong công tác quản lý .

Tuy nhiên tìm nơi cung cấp phần mềm uy tín và chất lượng này ở đâu? Bài viết giúp các bạn tham khảo các công ty cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam nhé

Danh sách công ty

1 Công ty Cổ phần công nghệ phần mềm SSOFT Việt Nam

Công ty Cổ phần công nghệ phần mềm SSOFT Việt Nam image

SSOFT Việt Nam được thành lập tháng 3 năm 2009 tại Hà Nội. Với mục tiêu hoạt động là cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp, đem lại lợi ích cho mọi khách hàng.

Công ty CP Công Nghệ Phần Mềm SSOFT VN(Viết tắt:SSOFT Việt Nam) Được thành lập tháng 3 - 2009 với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý. Nhằm giúp cho khách hàng nâng cao chất lượng Quản lý và kinh doanh trong công việc. Là một công ty trẻ SSOFT VN luôn mong muốn được hợp tác, học hỏi chia sẻ cùng phát triển.
Với khẩu hiệu Quản lý những gì bạn muốn! SSOFT luôn tự tin và nỗ lực mang lại cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu quản trị doanh nghiệp của Quý khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh. Cũng như giúp Quý khách chuẩn hóa quy trình quản lý hoạt động kinh doanh.

Thành tích lớn nhất của tập thể SSOFT là đem lại sự hàng lòng và sự tin tưởng của quý khách khi sử dụng các sản phẩm của SSOFT. Bên cạnh đó SSOFT đã được ghi nhận trong Hai năm liên tiếp 2010 và 2011 được tạp chí PC Word bình chọn giải pháp phần mềm được nhiều người yêu thích nhất  và nhiều giải thưởng khác.


Thông tin liên hệ

VP. Hà Nôi: Tầng 7, Tòa nhà Handiresco, Số 31 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội - VP.HCM: Lầu 1, Số 24 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
HN: SSoft@ssoft.vn - HCM: SSoft_hcm@ssoft.vn
HN:0247 303 9333 - HCM: 0287 303 9333
http://ssoft.vn/
https://www.facebook.com/ssoftvietnam
Thành lập: 07-04-2009 - 15 năm

2 Công ty cổ phần giải pháp SINNOVASOFT

Công ty cổ phần giải pháp SINNOVASOFT image

Công Ty CP giải pháp Sinnovasoft được thành lập năm 2007 và là một thành viên của Sannam Group. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp phần mềm cho quản trị doanh nghiệp với các ứng dụng được phát triển trên nền tảng webbase.


Thông tin liên hệ

Toà nhà San Nam, phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
info@sinnovasoft.com
(024) 37950868
http://sinnovasoft.com/
https://www.facebook.com/innovation24h
Thành lập: 05-11-2007 - 16 năm

3 Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm CMC

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm CMC image

“Với mục tiêu “đồng hành cùng khách hàng tới thành công” (“Bring Customer To Success”), mọi quyết định, hành động của tất cả con người CMC TS đều đảm bảo định hướng liên tục sáng tạo, đổi mới để trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong nhiều lĩnh vực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số cũng như mở rộng quy mô và nâng cao năng lực cạnh tranh. 


Thông tin liên hệ

VP.HN: Tầng 16, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - VP.HCM: 111-121 Ngô Gia Tự, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
cmctsinfo@cmc.com.vn
+84 243 795 8686
https://cmcsoft.com
https://www.facebook.com/CMCTSCo.Ltd/
Thành lập: 03-04-2006 - 18 năm