Tiệm vàng uy tín Cần Thơ

Ở Việt Nam văn hóa tặng trang sức bằng vàng  không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi,…v.v. Ngoài yếu tố là trang sức thì vàng còn được xem như là một trong những kênh đầu tư tài chính an toàn và ưa thích của rất nhiều người.

Vì vậy tìm kiếm Công ty kinh doanh vàng uy tín về chất lượng cũng như giá cả tại Cần Thơ rất cần thiết  với những ai người có nhu cầu.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các Công ty - Tiệm vàng uy tín tại Cần Thơ để các anh chị và các bạn tham khảo.

Và để tiện lợi cho các anh chị và các bạn trong việc quy đổi giữa tiền sang vàng và các ngoại tệ khác, hãy sử dụng ứng dụng TiTi Calc  tại https://calc.maytech.app

Danh sách công ty

1 Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - Chi Nhánh PNJ Cần Thơ

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - Chi Nhánh PNJ Cần Thơ image
TÔN CHỈ & ĐỊNH HƯỚNG
Chúng tôi khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang.
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.
 
VĂN HÓA CÔNG TY
- PNJ luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng.
- Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung PNJ mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình PNJ đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài.
- Sự nỗ lực trong học tập và công tác của các thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng.
- Thông qua các hoạt động đoàn thể, PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật

Thông tin liên hệ

46 Ngô Quyền - Phường Tân An - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
pnj@pnj.com.vn
0292 3811 783
https://www.pnj.com.vn/
https://www.facebook.com/106408887692281/
Thành lập: 03-07-1999 - 24 năm

2 Chi Nhánh Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quí Ngọc Thẩm - Ngọc Thẩm 9

Chi Nhánh Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quí Ngọc Thẩm - Ngọc Thẩm 9 image

Năm 1989, thương hiệu NTJ ra đời với cửa hàng trang sức đầu tiên tại Thành phố Mỹ Tho – nơi khởi nguồn của một di sản. Trải qua ba thế hệ kế thừa, NTJ nổi danh là một biểu tượng độc đáo của ngành trang sức tại miền Nam.

Với cảm hứng sáng tạo từ những con người hồn hậu và nét văn hoá đặc trưng của miền Tây Nam Bộ, các thiết kế trang sức tại NTJ mang kiểu dáng bắt mắt và đầy sống động trên nền chất liệu vàng và đá quý tự nhiên đạt đủ các tiêu chuẩn của trang sức cao cấp.

Sản phẩm trang sức hoàn hảo luôn được tạo nên từ những nguyên liệu có chất lượng cao nhất. Tại NTJ, những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo những người thợ kim hoàn luôn có được nguyên liệu tốt nhất để tạo nên những món trang sức tinh xảo.

Bằng sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, những nghệ nhân kim hoàn đã thổi hồn vào từng sản phẩm trang sức NTJ. Vì thế, NTJ trân trọng tài năng và nuôi dưỡng đam mê của họ bằng cách mang đến một môi trường làm việc công tâm và bền vững nhất có thể.


Thông tin liên hệ

Số 33 đường Ngô Quyền - Phường Tân An - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
info@ngoctham.com
0945 437 686
https://ngoctham.com/
https://www.facebook.com/NgocThamJewelry/
Thành lập: 11-05-2012 - 12 năm

3 Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC Miền Tây

Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn - SJC Miền Tây image

Được thành lập năm 1988 , sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC. Một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. 


Sau ngày 16/09/2010, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC chuyển đổi với tên gọi mới Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited). SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.

Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.
Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

 Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold ra mắt thị trường từ cuối năm 2012, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của phân khúc cao cấp. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo.., tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rủ.

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường với khả năng đáp ứng số lượng lớn và nhanh chóng. Khách hàng khi mua sản phẩm nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.


SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương…., cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.


Thông tin liên hệ

Gian Hàng T25 thuộc Tầng trệt, Trung Tâm Thương Mại Sense ci - Phường Tân An - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
mientay@sjc.com.vn
(0292) 3897788
https://sjc.com.vn/
https://vi-vn.facebook.com/trangsucsjcmientay/
Thành lập: 20-12-2013 - 10 năm

4 Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Minh Vũ

Doanh Nghiệp Tư Nhân Tiệm Vàng Minh Vũ image
Tiệm vàng Minh Vũ chuyên kinh doanh, mua bán, chế tác vàng 18k-24. Cung cấp sỉ, lẻ nữ trang vàng, đá quý...

Là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc, đá quý uy tín, chất lượng tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.


Thông tin liên hệ

179 đường 30/4 - Phường Xuân Khánh - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
minhvujewelry@gmail.com
0965 046 046 & 029 2375 1273
https://www.facebook.com/TiemVangMinhVu/
Thành lập: 03-05-2013 - 11 năm

5 Công Ty TNHH Một Thành Viên Tiệm Vàng Vương Tỷ

Công Ty TNHH Một Thành Viên Tiệm Vàng Vương Tỷ image

Thông tin liên hệ

90, Hòa Bình - Phường Thốt Nốt - Quận Thốt Nốt - Cần Thơ
Vuongcuongphong@gmail.com
07103851414 - 090 999 59 88
https://www.facebook.com/people/Ti%E1%BB%87m-V%C3%A0ng-V%C6%B0%C6%A1ng-T%E1%BB%B7/100057208611173/
Thành lập: 13-03-2013 - 11 năm

6 Công Ty TNHH Một Thành Viên Senyda

Công Ty TNHH Một Thành Viên Senyda image


Thông tin liên hệ

124/1, đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam
support@senydajewelry.com
+84 917 657 103
https://senydajewelry.com/
https://www.facebook.com/senydajewelry/
Thành lập: 02-05-2018 - 6 năm

7 Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Tiệm Vàng Kim Tín Cần Thơ image

Tiệm Vàng Kim Tín còn nhận gia công vàng 18K, 24K theo yêu cầu của khách hàng.

Tiệm Vàng Kim Tín cam kết sử dụng vàng đủ lượng, đủ tuổi, làm ăn uy tín, lấy sự hài lòng của khách hàng lên đầu.

Đên với Tiệm Vàng Kim Tín, bạn có thể lựa chọn nhiều loại trang sức vàng bạc, đá quý với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau theo từng phân loại hàng: nhẫn, vòng cổ, lắc tay... Các mẫu mới được cập nhật liên tục, theo kịp thị trường vàng bạc trong nước và quốc tế.  


Thông tin liên hệ

171, đường 30/4 - Phường Xuân Khánh - Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
hongkim071087@yahoo.com.vn
093 392 79 87
https://tiem-vang-kim-tin-can-tho.business.site/
https://www.facebook.com/Tiemvangkimtincantho
Thành lập: 14-02-2012 - 12 năm

8 Doanh Nghiệp TN Tiệm Vàng Kim Ngọc 2

Doanh Nghiệp TN Tiệm Vàng Kim Ngọc 2 image

Tiệm vàng Kim Ngọc 2 chuyên:

  • Mua bán trang sức kim cương, đá quý, vàng 14K-18K-24K.
  • Gia công thiết kế trang sức cao cấp theo yêu cầu.
  • Dịch vụ cầm đồ lãi 2%/ tháng.

 

Đến với tiệm vàng Kim Ngọc 2, bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn các mẫu nữ trang yêu thích với đầy đủ size cũng như kiểu dáng thịnh hành.

Bên cạnh đó, về mặt kiểu dáng sản phẩm cũng được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng.

Nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng, các sản phẩm vàng bạc nữ trang tại Kim Ngọc 2 luôn đảm bảo chuẩn chất lượng tốt nhất. 


Thông tin liên hệ

24/1, Ngô Quyền - Phường Lê Bình - Quận Cái Răng - Cần Thơ
hoangtrung4444@gmail.com
090 777 4444 - 0833 24 9999
http://tiemvangkimngoc2.business.site/
https://www.facebook.com/KIMNGOC2CT
Thành lập: 21-01-2013 - 11 năm