Tiệm vàng uy tín Hà Nội

Vàng là kim loại quý mà cả thế giới đều coi như là tài sản dự trữ phải có của bất kỳ một quốc gia nào.

Ở Việt Nam văn hóa tặng trang sức bằng vàng  không thể thiếu trong các dịp cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi,…v.v. Ngoài yếu tố là trang sức thì vàng còn được xem như là một trong những kênh đầu tư tài chính an toàn và ưa thích của rất nhiều người.

Vì vậy tìm kiếm Công ty kinh doanh vàng uy tín về chất lượng cũng như giá cả tại Hà Nội là điều rất cần thiết  với những ai người có nhu cầu.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua các Công ty - Tiệm vàng uy tín tại Hà Nội để các anh chị và các bạn tham khảo.

Để tiện lợi cho các anh chị và các bạn trong việc quy đổi giữa tiền sang vàng và các ngoại tệ khác, hãy sử dụng ứng dụng TiTi Calc  tại https://calc.maytech.app

Danh sách công ty

1 Công ty vàng bạc đá quý SJC - chi nhánh Miền Bắc

Chi nhánh công ty TNhh một thành viên vàng bạc đá quý - SJC Miền bắc image

Được thành lập năm 1988 , sau 22 năm hoạt động với tên gọi Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC. Một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc UBND TP.HCM, hoạt động theo mô hình công ty mẹ – công ty con như một tập đoàn kinh doanh đa ngành trong đó sản xuất, kinh doanh vàng và trang sức là ngành kinh doanh chính, bên cạnh đó là địa ốc, đầu tư tài chính và dịch vụ. 

Sau ngày 16/09/2010, Công ty Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC chuyển đổi với tên gọi mới Công Ty TNHH Một Thành Viên Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC (Saigon Jewelry Company Limited). SJC định hướng phát triển thành một tập đoàn kinh tế đầu ngành của quốc gia trong vòng vài năm tới, phát triển ngành kinh doanh vàng và trang sức với nền tảng một thương hiệu quốc gia để trở thành thương hiệu quốc tế. Mô hình công ty gồm có công ty mẹ, 23 chi nhánh, 6 công ty con và 6 công ty liên kết, 13 doanh nghiệp có vốn đầu tư. Mạng lưới kinh doanh phân phối gồm hơn 200 cửa hàng, 43 đại lý chính thức, trên 3.000 cửa hàng liên kết bán lẻ toàn quốc. Bên cạnh đó, SJC còn có một xí nghiệp sản xuất nữ trang tập trung, xuất xưởng hơn 500.000 sản phẩm một năm.

 Thương hiệu SJC đã đi vào tâm trí của khách hàng là sản phẩm của niềm tin, uy tín, chất lượng. Xứng đáng là danh hiệu thương hiệu Quốc gia, sản phẩm SJC đa dạng với nhiều chủng loại từ phổ thông đến cao cấp, được chia làm 2 dòng sản phẩm: dòng phổ thông nữ trang SJC và dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold.
Dòng phổ thông nữ trang SJC có nhiều mẫu mã độc đáo, thời trang từ công nghệ đúc, đột dập, kết dây, khắc máy… Đặc biệt giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của các cửa hàng đại lý tại các tỉnh trong cả nước.

 Dòng nữ trang cao cấp SJC Diagold ra mắt thị trường từ cuối năm 2012, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của phân khúc cao cấp. Các sản phẩm được làm thủ công, kết hợp tinh tế giữa đá quý thiên nhiên, kim cương, ruby, sapphire…và vàng. Kim cương được lựa chọn cẩn thận theo tiêu chuẩn 4C và kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế. Đá quý thiên nhiên được chắt lọc ưu việt bởi màu sắc, độ trong suốt và mài giác tinh xảo.., tạo nên sản phẩm độc đáo thể hiện một phong cách đẳng cấp và quyến rủ.

Các sản phẩm nữ trang SJC đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Thông tư 22 về việc quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường với khả năng đáp ứng số lượng lớn và nhanh chóng. Khách hàng khi mua sản phẩm nữ trang SJC hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm, cộng với chế độ hậu mãi tốt.
SJC được đánh giá cao trong nước và trong khu vực: Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, đứng thứ 4 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, giải Vàng Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương…., cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

SJCSJC


Thông tin liên hệ

50 Giang Văn Minh Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình - Hà Nội
mienbac@sjc.com.vn
(024) 39941422 – (024) 39941249 - Fax: (024).37226824
https://sjc.com.vn/
https://www.facebook.com/SJCMienBac/
Thành lập: 21-12-2006 - 17 năm

2 Trung Tâm Kim Hoàn PNJ 6A Trần Nhân Tông

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - Chi Nhánh Pnj Hà Nội image
PNJ chuyên sản xuất kinh doanh trang sức bằng vàng, bạc, đá quý, phụ kiện thời trang, quà lưu niệm. Kinh doanh đồng hồ và mua bán vàng miếng
 
TÔN CHỈ & ĐỊNH HƯỚNG.
Chúng tôi khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong ngành kim hoàn và thời trang.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích doanh nghiệp.
VĂN HÓA CÔNG TY
- PNJ luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng.
- Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung PNJ mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình PNJ đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa, trình độ chuyên môn và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài.
- Sự nỗ lực trong học tập và công tác của các thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng.
- Thông qua các hoạt động đoàn thể, PNJ luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật.
 
PNJPNJ
PNJPNJ

Thông tin liên hệ

Số 6A, phố Trần Nhân Tông - Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
shop@pnj.com.vn
(024) 39439217, (024) 39435977
https://www.pnj.com.vn
https://www.facebook.com/pnj6atrannhantonghn
Thành lập: 10-06-2004 - 20 năm

3 Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vàng Bạc Đá Quý Doji image

Với bề dày phát triển hơn 28 năm, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI là đơn vị dẫn dầu trong kinh doanh vàng miếng, luôn tạo được uy tín và sự tin cậy của người dân, doanh nghiệp khi có nhu cầu mua bán mặt hàng đặc biệt này.

Sản phẩm vàng ép vỉ của DOJI rất đa dạng về mẫu mã phục vụ nhu cầu Tích trữ – Quà tặng – Đầu tư của mọi người dân, nhất là trong dịp Tết và ngày Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng âm lịch.


Thông tin liên hệ

Toà nhà Ruby Plaza, số 44 phố Lê Ngọc Hân - Phường Phạm Đình Hổ - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
info@doji.vn
(024) 22206688 - (024) 24 2220 6686
https://doji.vn/
https://www.facebook.com/doji.trangsuc/
Thành lập: 02-07-1998 - 25 năm

4 Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Công Ty TNHH Bảo Tín Minh Châu. image

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam. Với hơn 30 năm phát triển, Bảo Tín Minh Châu đã có 3 cơ sở kinh doanh, tiệm vàng uy tín tại Hà Nội và trên 100 đại lý, điểm kinh doanh trên toàn quốc với hai loại sản phẩm chính là Vàng rồng Thăng Long và Vàng trang sức chất lượng cao. Tương ứng với 2 loại sản phẩm trên chúng tôi có 10 nhãn hàng. Đó là: Trang sức kim cương - Diamond the one, Trang sức thời trang cá tính - S Jewelry, Ngọc trai - Umi pearl, Đá ngọc quý – Heritage, Trang sức thời trang phong cách - Elle Cara Design, Nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới - Eros Design, Trang sức vàng ta - Hoàng kim bảo, Ngọc cẩm thạch - Vạn niên ngọc, Kim cương tự nhiên phong cách – Forever One và Vàng rồng Thăng Long.

Với phương châm kinh doanh “Giữ Tín Nhiệm Hơn Giữ Vàng” cùng tiêu chí hoạt động “Công nghệ vượt trội, Sản phẩm vượt trội”, Bảo Tín Minh Châu thường xuyên ứng dụng những thành tựu khoa học, kỹ thuật tiên tiến của thế giới vào lĩnh vực chế tác vàng bạc đá quý. Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn được người tiêu dùng tín nhiệm, đồng nghiệp đánh giá cao và được các cấp lãnh đạo thành phố, các tổ chức quốc gia, quốc tế trao tặng nhiều giải thưởng lớn, điển hình như: 2 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 2 Huân chương Lao động, 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ, liên tục nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Nữ
Thông tin liên hệ

Số 29 Trần Nhân Tông - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
https://www.facebook.com/baotinminhchau1989/
(024) 39439685, 39781082
https://btmc.vn/
https://www.facebook.com/baotinminhchau1989/
Thành lập: 11-08-1998 - 25 năm

5 Vàng Bạc - Đá Quý Phú Quý

Công Ty TNHH Vàng Bạc - Đá Quý Phú Quý image

TẬP ĐOÀN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ QUÝ được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷ. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Vàng bạc đá quý trong nước.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng miếng, Vàng mỹ nghệ, Trang sức vàng ... Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ vàng miếng SJC, nhẫn tròn trơn 999.9, Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng, kim cương, nhẫn cưới; luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Đặc biệt, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý không ngừng đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại để cho ra đời các sản phẩm với thiết kế độc đáo, tinh xảo; chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu sở hữu đồ trang sức gắn với các dịp kỷ niệm, làm quà tặng hay để đeo trong các ngày lễ trang trọng, sản phẩm của Phú Quý là kết tinh của sáng tạo độc đáo, đa dạng theo xu hướng, phù hợp với phong cách người dùng cùng năng lực chế tác tinh xảo, chất lượng cao. Mỗi dòng sản phẩm trang sức của Phú Quý đều thể hiện tâm huyết mang tới niềm hạnh phúc bền lâu cho mọi khách hàng.

Với nhu cầu tích lũy, đầu tư, các sản phẩm vàng miếng, nhẫn tròn trơn 999.9 cho tới trang sức vàng chế tác 24K… luôn được Phú Quý bảo chứng bởi chất lượng và được kiểm định chặt chẽ, chính xác – xứng đáng là món quà mang dấu ấn gia đình để lại cho con cháu sau này.

Các sản phẩm thiết kế độc quyền của Phú Quý như nhẫn tròn trơn vàng 999.9, BST Thần Tài Phú Quý với những sản phẩm độc đáo như bộ Lộc 12 con giáp bằng vàng 24K - 999.9, bộ Tượng 12 con giáp bằng vàng 24K – 999.9, trang sức vàng Phú Quý, nhẫn cưới Phú Quý không những được khách hàng lựa chọn và tin dùng trong nhiều năm qua, mà còn thể hiện một bước tiến mới trong việc khẳng đinh uy tín của thương hiệu Phú Quý.

Là thương hiệu Vàng bạc Đá quý có mặt trên thị trường từ năm 2003, Phú Quý đã trở thành trung tâm giao dịch vàng miếng được ngân hàng nhà nước cấp phép. Phú Quý cũng được biết đến là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp về thiết kế, công nghệ chế tác, đội ngũ nhân sự, trình độ nghệ nhân và tiềm lực kinh doanh vững mạnh. Cùng với đó là chính sách bảo hành ưu việt, chính sách thu đổi sản phẩm một cách minh bạch, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Số

Trang


Thông tin liên hệ

Số 30 Trần Nhân Tông - Phường Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
info@phuquygroup.com.vn
0906263030 - 1800599995
https://phuquy.com.vn
https://www.facebook.com/jewelryphuquy
Thành lập: 13-03-2003 - 21 năm

6 Công Ty TNHH Vàng - Bạc - Đá Quý Huy Thành

Công Ty TNHH Vàng - Bạc - Đá Quý Huy Thành image

THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN TỪ HÀN QUỐC

Lấy tầm nhìn trở thành “Nhà bán lẻ trang sức dẫn đầu xu hướng, trang sức Huy Thanh mang phong cách trẻ trung, hiện đại, liên tục cập nhật những xu hướng mới từ Hàn Quốc. Ba dòng sản phẩm chủ lực của Huy Thanh Jewelry gồm có: Nhẫn cưới, Trang sức cưới và Trang sức hiện đại cho nữ giới. Khách hàng sở hữu trang sức vàng từ Huy Thanh Jewelry đồng thời sở hữu xu hướng mới nhất đến từ thế giới, được thể hiện bằng sản phẩm mang tính sáng tạo, đột phá trong thiết kế và công nghệ chế tác.

Huy
Huy

NHỮNG CÂU CHUYỆN HẠNH PHÚC

Mang trong mình sứ mệnh sẽ trở thành bạn đồng hành luôn thấu hiểu và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống của khách hàng, slogan của Huy Thanh Jewelry là “Tales of Happines” (Câu chuyện của hạnh phúc). Hạnh phúc, tình yêu, kỉ niệm,… được hình hóa thành trang sức vàng – nguyên liệu quý có giá trị không bao giờ mai một để trang sức không chỉ bền đẹp, mà luôn gợi nhắc mỗi người từng dấu mốc đáng nhớ đã trải qua.

Chiếc lắc tay cô gái tự thưởng cho mình nhân dịp thăng chức sau thời gian nỗ lực trong công việc.

Sợi dây chuyền bạn trai đích thân chọn mua tặng người yêu nhân kỉ niệm của hai người.

Đôi bông tai con gái nhận tháng lương đầu tiên liền mua tặng mẹ. Cặp nhẫn cưới hai người yêu nhau cùng chọn cho một chương mới gắn kết vợ chồng.

Chiếc nhẫn lưu từ bà, từ mẹ rồi được chuyển tặng cho con, cho cháu; để câu chuyện hạnh phúc được lưu giữ mãi với thời gian.

LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG SẢN XUẤT & CHẾ TÁC

Sở hữu xưởng sản xuất rộng hơn 3000m2 tại Hà Nội, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành sản xuất kim hoàn, Huy Thanh tự hào được nhà nước bảo hộ cấp phép chế tác trang sức vàng. Huy Thanh cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá dễ tiếp cận nhất, để trang sức vàng không còn là một món đồ xa xỉ, mà là món quà, món phụ kiện mà bất kì ai cũng có thể sở hữu hoặc trao tặng.

Huy
Huy

DỊCH VỤ HẬU MÃI TẬN TÂM

Mỗi sản phẩm, giao dịch tại Huy Thanh đều cam kết minh bạch, đầy đủ hoá đơn cho toàn bộ giao dịch. Huy Thanh mang đến dịch vụ chăm sóc và hậu mãi trọn đời với những đặc quyền hấp dẫn để khách hàng có thể có trải nghiệm mua sắm trọn vẹn nhất.


Thông tin liên hệ

Số 23/100 (số cũ: Số 30A, ngõ 8), phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình - Hà Nội
cskh@htj.vn
(024) 39264656
http://huythanhjewelry.vn/
https://www.facebook.com/huythanhjewelry/
Thành lập: 20-03-2006 - 18 năm

7 Doanh nghiệp tư nhân Kim Cương

Doanh nghiệp tư nhân Kim Cương image

Vàng Kim Cương, xuất thân từ Dòng Họ nổi tiếng có nghề gia truyền vàng bạc lâu đời nhất tại đất tổ nghề vàng bạc Châu Khê - Hải Dương ,có số nghệ nhân được phong tặng nghệ nhân quốc gia chiến phần lớn trong cả nước . Sản phẩm trang sức của Vàng Kim Cương chế tác bán buôn ,phân phối chiếm 70 % toàn miền bắc Với Tâm Đức của người thợ được kế thừa chuyền thông lâu đời và luôn luôn đổi mới áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất của thế giới ,cũng như luôn tìm tòi nhập khẩu những sản phẩm ưu việt Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất ,mẫu mã phong phú và giá cả hợp lý cho quý khách hàng . 

KCKC

KCKC


Thông tin liên hệ

Số 97 Phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn - Quận Ba Đình - Hà Nội
vangkimcuong@gmail.com
09160288000 - 0912328186
http://vangkimcuong.com/
https://www.facebook.com/vangkimcuongvn/
Thành lập: 08-06-2004 - 20 năm

8 Công Ty TNHH Vàng Bạc Quý Tùng

Công Ty TNHH Vàng Bạc Quý Tùng image

Vàng Quý Tùng xuất phát từ Làng nghề kim hoàn truyền thống châu Khê, Thúc Kháng, Bình Giang, Hải Dương. - Chủ Doanh nghiệp: Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Nguyễn Văn Tân - Vàng Quý Tùng chuyên kinh doanh, chế tác trang sức vàng, bạc, đá quý phong thủy. là địa chỉ uy tín tại Hà Nội - Hiện nay, Doanh nghiệp tập trung kinh doanh các sản phẩm nhẫn cưới, trang sức cao cấp dành cho nam và nữ với giá cả cạnh tranh, mẫu mã đa dạng và chất lượng dẫn đầu thị trường

HT

HTHTKhông


Thông tin liên hệ

Số 290 Thượng Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
tuyennt22@gmail.com
0948 492 939
www.facebook.com/vangquytung
Thành lập: 20-05-2020 - 4 năm

9 Công Ty TNHH Vàng Bảo Tín Lan Vỹ

Công Ty TNHH Vàng Bảo Tín Lan Vỹ image

Bảo Tín Lan Vỹ chuyên chế tác và kinh doanh 2 mặt hàng chính là vàng trao đổi (vàng 999.9,  nhẫn tròn trơn 999.9) và vàng Trang sức. Vàng trang sức gồm: Nhẫn cưới kim cương, nhẫn cưới nhập ngoại, vàng tây, vàng tây nhập ngoại Italy/Korea, vàng tây gắn đá quý, vàng ta gắn đá quý theo mệnh, kiềng vòng vàng ta, vàng ta nhập ngoại, charm vàng ta theo phong thủy, các loại đá quý và đá bán quý, trang sức bạc, … Tất cả các sản phẩm đều được chế tác tinh xảo và tuyển chọn kỹ lưỡng từ những thiết kế thời trang nhất của quốc tế nên sản phẩm đa dang về mẫu mã, chủng loại, phong phú về kiểu dáng, chất liệu. Mỗi món đồ trang sức là sự kết tinh của những ý tưởng sáng tạo độc đáo, sự cách tân táo bạo của đội ngũ cán bộ kỹ thuật. Vì vậy nó như một tác phẩm nghệ thuật mà Bảo Tín Lan Vỹ nâng niu, hun đúc để dành tặng các khách hàng yêu quý.

Bên cạnh đó, Bảo Tín Lan Vỹ còn có đội ngũ thiết kế trang sức lâu năm chuyên sử dụng phần mềm công nghệ 2D, 3D vẽ chính xác các mẫu trang sức theo yêu cầu riêng của khách hàng. Đồng thời tư vấn để khách hàng có được các mẫu sản phẩm ưng ý nhất, từ đó có sản phẩm đẹp nhất giúp người dùng thêm rạng rỡ, tự tin.

Đến với Bảo Tín Lan Vỹ, quý khách còn được đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình tư vấn cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác được hòa mình trong một không gian mua sắm thân thiện, văn minh. Cùng với dịch vụ hẫu mãi hấp dẫn và chế độ bảo hành sau bán hàng ưu việt, nên Bảo Tín Lan Vỹ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng Hà Nội nhiều năm qua.

LVLV

LV


Thông tin liên hệ

Tổ dân phố Miêu Nha 3 - Phường Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
baotinlanvy@btlv.vn
(024) 38391612 - 098 585 4268
http://www.btlv.vn
https://www.facebook.com/baotinlanvy
Thành lập: 26-01-2011 - 13 năm