Top 5++ công ty phần mềm uy tín nhất Đà Nẵng

Trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay rất cần sự hỗ trợ của công nghệ thông tin mà  đăc biệt không thể không kể đến vai trò quan trọng của các công ty phần mềm Việt Nam từ Bắc vào Nam.

Để giúp các doanh nghiệp và tổ chức khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng muốn tìm hiểu các công ty phần mềm uy tín trước khi chọn lựa cho phù hợp thì hãy cùng tracuuthongtindoanhnghiep.net điểm qua top 10 công ty phần mềm uy tín tại Đà Nẵng nhé

Danh sách công ty

1 Công Ty TNHH Phần Mềm Fpt Miền Trung

Công Ty TNHH Phần Mềm Fpt Miền Trung image

Với sự hiện diện tại Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á và Australia, FPT Software liên tục đưa ra sự kết hợp tối ưu giữa các mô hình giao hàng gần bờ, xa bờ và tại chỗ chất lượng cao. Điều này cho phép khách hàng của chúng tôi đa dạng hóa chiến lược tìm nguồn cung ứng để cải thiện lợi nhuận của họ, quản lý nhiều yêu cầu ngôn ngữ trên các múi giờ.


Thông tin liên hệ

Tòa nhà FPT Complex, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
FA.DN@fsoft.com.vn
023.639.5877
https://career.fpt-software.com/fpt-da-nang/
https://www.facebook.com/fsoftdanang/
Thành lập: 26-07-2016 - 7 năm

2 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT Á

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT Á image

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Việt Á là một trong những công ty Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực phần mềm quản lý. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi tự hào sở hữu nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng, trong đó nổi bật nhất là Phần Mềm Quản lý toàn diện Khách Sạn/Resort – GIHOTECH. Tính đến hiện tại Phần mềm GIHOTECH đã được ứng dụng tại hơn 500 Khách sạn/Resort tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao trên khắp cả nước và đã nhận được niềm tin yêu và sự gắn bó lâu dài của Ban quản lý Khách sạn/Resort trên.

Quý khách có nhu cầu thay đổi cách thức quản lý cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý toàn diện, hiệu quả Chuỗi Khách sạn/Khách sạn/Resort


Thông tin liên hệ

167 Phan Châu Trinh, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
sales@vietasoft.com.vn
090 709 16 89
https://vietasoft.com.vn/
https://www.facebook.com/GiHoTech/
Thành lập: 20-10-2018 - 5 năm

3 Văn phòng Đại diện Công ty CP Phần Mềm Bravo tại Đà Nẵng

Văn phòng Đại diện Công ty CP Phần Mềm Bravo tại Đà Nẵng image

Giới thiệu chung về BRAVO

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.

Sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ.

Thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

 

Quan điểm BRAVO

Thước đo chất lượng

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO.

Con người

Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố mắt xích tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. BRAVO luôn mong muốn tập hợp được những thành viên (mắt xích) có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.

Với BRAVO con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển và để tạo được niềm tin và sự say mê công việc của các thành viên trong công ty, ngoài việc tạo ra các giá trị tinh thần, giá trị vật chất đích thực BRAVO còn không ngừng đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.

Hoàn thiện và phát triển

Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay.

BRAVO cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp hoàn chỉnh trong việc “quản lý hệ thống tài chính, kế toán” và “quản trị doanh nghiệp”.

Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển.


Thông tin liên hệ

480 - 482 Trưng Nữ Vương - Phường Hoà Thuận Tây - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
info@bravo.com.vn
05113633733
https://www.bravo.com.vn/
Thành lập: 16-03-2016 - 7 năm

4 Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Asia Tại Đà Nẵng

Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Asia Tại Đà Nẵng image

Công ty Cổ phần phát triển phần mềm ASIA thành lập và phát triển hơn 20 năm với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp quản lý tổng thể. Với gần 150 nhân viên tư vấn, triển khai và hỗ trợ trải rộng trên cả 3 miền, kết hợp với hàng chục đối tác là các công ty lớn trên toàn quốc, đã và đang khẳng định sức mạnh và uy tín của mình trên các phương diện.

TẦM NHÌN

Là đơn vị cung cấp các phần mềm quản lý tốt nhất với chi phí đầu tư hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Bằng khát khao cống hiến và làm việc chăm chỉ, chúng tôi phất đấu trở thành tổ chức luôn phục vụ tận tâm và lầu dài đối với công việc của khách hàng.

SỨ MỆNH

Sản xuất và triển khai các phần mềm không chỉ đơn thuần là các công cụ quản trị còn khơi lên hứng thú cho mỗi ngày làm việc.


Thông tin liên hệ

168 Lý Thái Tông, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
info@asiasoft.com.vn
0236 2229 30 - 0935.072.299
https://asiasoft.com.vn/
Thành lập: 16-07-2004 - 19 năm

5 Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Sohar

Công Ty TNHH Công Nghệ Phần Mềm Sohar image

CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM SOHAR là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phần mềm tự động hóa các thao tác người dùng. Giúp nâng cao hiệu quả công việc và lan tỏa thông tin nhanh chóng.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Xuất bản phần mềm.
 • Sản xuất phần mềm máy vi tính.
 • Phần mềm Anti Virus.
 • Phần mềm tự động đăng tin Facebook.
 • Phần mềm tự động đăng tin Zalo,Youtube.
 • Phần mềm trình duyệt Web.
 • Phần mềm quản lý công việc, trao đổi thông tin.
 • Gia công phần mềm.

Thông tin liên hệ

239B Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
tudongsohar@gmail.com
02363736899 - 0914107789
https://www.autotreo.com/
Thành lập: 30-09-2019 - 4 năm

6 Chi nhánh Công ty cổ phần Phần mềm Quản Lý Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng

Chi nhánh Công ty cổ phần Phần mềm Quản Lý Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng image

Được thành lập từ năm 1997, với hơn 23 năm kinh nghiệm. Công ty Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) đã cung cấp các phần mềm, giải pháp quản trị tác nghiệp và điều hành trên nền tảng CNTT cho hơn 34.000 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Các phần mềm, giải pháp của FAST tập trung vào các tính năng “Tác nghiệp nhanh hơn, Quản trị tốt hơn”, tự động hóa các công việc thủ công nhàm chán, năng suất thấp, hỗ trợ làm việc sáng tạo, thông minh, giúp cho doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường nhờ tốc độ, thông tin và khả năng khai thác thông tin.

Trong các hoạt động của mình FAST mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với nhân viên, khách hàng, cổ đông, cộng đồng và các đối tác theo phương châm là “Đối tác lâu dài, tin cậy”. 


Thông tin liên hệ

Số 59B, Đường Lê Lợi, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
info@fast.com.vn
(0236) 381-0532 | 090-588-8462
https://fast.com.vn/
Thành lập: 11-12-2008 - 15 năm

7 Công Ty Cổ Phần Softech

Công Ty Cổ Phần Softech image

Công ty cổ phần Softech, tiền thân là Trung tâm Công nghệ Phần mềm Đà Nẵng, được thành lập ngày 08/11/2000. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Công ty cổ phần Softech đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công phần mềm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin ở khu vực miền Trung và cả nước. Với lợi thế về địa lý như nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung - cửa ngõ quan trọng của Đông Nam Á nối các nước Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanma với các nước Đông Bắc Á thông qua hành lang kinh tế Đông Tây, Softech thực sự có nhiều thuận lợi trong việc phát triển và hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các lĩnh vực hoạt động

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT

Tổ chức hợp tác sản xuất và gia công sản phẩm phần mềm

Thực hiện các liên kết trong nước và quốc tế trong lĩnh vực CNTT

Thực hiện tích hợp các hệ thống về CNTT

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Xây dựng Softech thành một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam.

Đảm bảo đời sống của người lao động, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên.

Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng một cách hợp lý nguồn tài nguyên của công ty nhằm đem lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.

Softech là hạt nhân thúc đẩy sự phát triển nền công nghiệp phần mềm của Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Nhân tố thành công

Thỏa mãn khách hàng

Thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống đảm bảo chất lượng quy trình phát triển sản phẩm phần mềm CMMi cấp 3, Softech cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao nhất, đảm bảo thỏa mãn tất cả những yêu cầu của khách hàng. 

Nguồn lực

Với tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản chiến lược đối với sự phát triển của tổ chức, Softech luôn đầu tư thích đáng cho quá trình phát triển nguồn nhân lực. Hiện nay, Softech sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, Softech còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và truyền thông hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế với độ ổn định, an toàn cao. Tất cả những yếu tố trên đem lại cho Softech một môi trường hoạt động tối ưu với nhiều lợi thế cạnh tranh. 

Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ đào tạo với chất lượng tốt nhất, theo chuẩn quốc tế, giáo trình tiếng Anh và luôn hướng vào ngành công nghiệp để tạo ra việc làm tốt nhất cho học viên.

Softech cung cấp những phần mềm, hệ thống mang tính chiến lược cao phù hợp với lộ trình phát triển các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Với nền tảng kinh nghiệm gia công cho thị trường Nhật và Mỹ sẽ giúp Softech dễ dàng tiếp cận thêm các thị trường mới

Cung ứng dịch vụ CNTT, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp

 • Trí tuệ tập thể: không có những quyết định được đưa ra một mình, không có chỗ cho những nhà độc tài. Bạn phải ra quyết định một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu, nhưng bạn phải là người sáng suốt biết tham khảo ý kiến của những đồng sự.
 • Tinh thần phối hợp trong công tác: thành công không phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Với Softech, thành công lớn nhất là mỗi người đều biết cách làm việc trong nhóm và phát huy tối đa năng lực của mình cùng với những người khác để đem hiệu quả công việc cao nhất.
 • Tôn trọng lịch sử: đó chính là nguyên tắc học hỏi truyền thống văn hóa, lịch sử dân tộc, các bài học đối nhân xử thế ứng dụng sáng tạo vào công việc.
 • Cuộc sống xã hội: bên cạnh công tác chuyên môn, Softech cũng luôn chú trọng xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh cho các thành viên của mình. Các sinh hoạt ngoại khóa, các cuộc thi thơ văn, các buổi sinh hoạt tư vấn tọa đàm được duy trì thường xuyên và trở thành nét văn hóa riêng của Softech.

Thông tin liên hệ

38 Yên Bái - Phường Hải Châu I - Quận Hải Châu - Đà Nẵng
+84 (0236) 3 779 777
https://softech.vn/
https://www.facebook.com/softechdanang
Thành lập: 29-05-2001 - 22 năm