Top Công ty phần mềm lớn nhất Hà Nội 2023

Sau đại dịch Covid19, dự đoán kinh tế Việt Nam sẽ bức phá vào năm 2022 cùng với xu hướng số hóa mạnh mẽ sẽ thúc đẩy lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam phát triển vượt bậc hơn nữa và trong đó các công ty phát triển phần mềm đóng vai trò của rất quan trọng .

Hà Nội là thủ đô của cả nước là nơi tập trung nhiều công ty công nghệ lớn nhất Việt Nam. Với trình độ nhân lực trẻ dồi dào, các công ty phần mềm tại Hã Nội đang phát triển không ngừng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Danh sách công ty

1 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ ứng Dụng Toàn Cầu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ ứng Dụng Toàn Cầu image

Thành lập năm 2003, định vị là công ty công nghệ, chúng tôi luôn dõi theo, bắt nhịp và làm chủ công nghệ mũi nhọn như Artificial Intelligence/Machine Learning/Deep Learning, Biometrics (Khuôn mặt, Vân tay,…), Xử lý ảnh (OpenCV – Computer Vision), Thiết kế điện tử/Lập trình phần mềm nhúng (IoT), Big Data/Business Intelligence/Data Warehouse/Data Analytics, Điện toán đám mây, DevOps (Kubernetes – K8S, Ansible), CI/CD,….

Để làm được việc này, chúng tôi coi trọng việc gìn giữ và phát triển đội ngũ nhân viên chất lượng, công ty cũng coi trọng việc hợp tác với các hãng công nghệ thế giới như Microsoft, Google, IBM, RedHat, Oracle, Cisco, NetApp, VMWare, CheckPoint, … Hầu hết nhân viên có trình độ đại học và trên đại học, có khả năng giao tiếp được bằng ít nhất một ngoại ngữ, chi phí đào tạo hàng năm được công ty đài thọ.

Chúng tôi đã tham gia xây dựng nhiều hệ thống cho các doanh nghiệp và tổ chức ở Việt Nam như Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng TMCP An Bình (An Binh Bank), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Bao Viet Bank), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), VietnamMobile, VNPT, Tổng công ty Viễn thông Quân đội – Viettel, Công ty Thông tin di động – MobiFone, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng công ty truyền thông đa phương tiện (VTC), Cục bưu điện Trung ương, Chứng khoán dầu khí, Công ty Cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Xăng dầu khu vực 3, NTT Communications, Fujitsu Việt Nam ,  GDS, Các Bộ ngành và địa phương,…

Năm 2014, Hyperlogy cho ra đời sản phẩm Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp iHCM, áp dụng phương thức quản trị theo mục tiêu (MBO) hiện đang được áp dụng tại Google, Apple, Metro Cash & Carry, Microsoft,… với nhiều tính năng hữu ích như Bản đồ mục tiêu, OKR, KPI, Khung năng lực, Đánh giá toàn diện, Cộng tác và hỗ trợ theo thời gian thực… iHCM còn chạy trên các thiết bị di động  iOS, Android giúp nhân viên, nhà quản lý có thể cộng tác mọi lúc, mọi nơi theo thời gian thực. Hệ thống được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn an toàn thông tin ISO 27001.

Tập trung vào phát triển công nghệ, xây dựng giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đã đạt được một số thành quả, giải pháp của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp đột phá, dễ sử dụng kèm theo dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ càng về tính ổn định cũng như khả năng chịu tải đảm bảo cho các ứng dụng có yêu cầu cao về độ an toàn cho tất cả các khách hàng.


Thông tin liên hệ

Cánh 2, Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên Plaza, Lô đất O17, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
info@hyperlogy.com
+84 24 33955588
https://www.hyperlogy.com
Thành lập: 14-10-2003 - 19 năm

2 Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm CMC

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm CMC image

“Với mục tiêu “đồng hành cùng khách hàng tới thành công” (“Bring Customer To Success”), mọi quyết định, hành động của tất cả con người CMC TS đều đảm bảo định hướng liên tục sáng tạo, đổi mới để trở thành đối tác, bạn đồng hành tin cậy trong nhiều lĩnh vực giúp doanh nghiệp chuyển đổi số cũng như mở rộng quy mô và nâng cao năng lực cạnh tranh. 


Thông tin liên hệ

VP.HN: Tầng 16, Tòa nhà CMC, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - VP.HCM: 111-121 Ngô Gia Tự, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
cmctsinfo@cmc.com.vn
+84 243 795 8686
https://cmcsoft.com
https://www.facebook.com/CMCTSCo.Ltd/
Thành lập: 03-04-2006 - 17 năm

3 Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Hài Hoà

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Phần Mềm Hài Hoà image

Toàn bộ hệ thống Hài Hòa cũng như mỗi thành viên không ngừng phấn đấu để xây dựng và phát triển Hài Hòa trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt nam các giải pháp tích hợp và sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực quản lý dự án, tự động hóa thiết kế, tạo lập và khai thác cơ sở dữ liệu GIS/GIS 3D/BIM …. trên cơ sở sáng tạo, áp dụng linh hoạt các giải pháp công nghệ tiên tiến, gắn liền với chuyên môn nghiệp vụ của khách hàng.

Qua đó, Hài Hòa tin tưởng sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin cậy về chất lượng sản phẩm, sự hiểu biết và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; cuộc sống phong phú về vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Khẩu hiệu công ty: Cùng Hài Hòa Phát Triển

Ngày nay, trong thế giới của kỷ nguyên chuyển đổi số, triển khai CMCN 4.0 việc tăng trưởng hài hòa luôn là mục tiêu của bất kỳ quốc gia, tổ chức nào. Hài Hòa mong muốn luôn song hành trên con đường xây dựng và phát triển của mỗi khách hàng cũng như sự nghiệp chủ động tham gia CMCN 4.0 của Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của mỗi khách hàng trong suốt quá trình tiến hành công cuộc chuyển đổi số thành công.

 • Nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực sau:

– Phát triển và triển khai các ứng dụng GIS/GIS 3D/BIM trong xây dựng thành phố thông minh (Smart City), quản lý qui hoạch xây dựng đô thị, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, môi trường, khảo cổ học …

– Triển khai hệ thống PLM-ERP phục vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng, bất động sản …

 • Ứng dụng CAD/BIM trong quy hoạch xây dựng, thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật, quản lý và vận hành tòa nhà (Smart Building)
 • Ứng dụng công nghệ 3D áp dụng trong lĩnh vực giáo dục đào tạo
 • Cung cấp dịch vụ ofshore/outsoure, gia công dữ liệu 3D, tư vấn xây dựng hệ thống thông tin, xây dựng kế hoạch chuyển đổi số, ứng dụng BIM …
 • Nghiên cứu, phát triển các công nghệ mới liên quan về PLM-ERP, GIS/GIS 3D/BIM …

Thông tin liên hệ

Tầng 2, tòa nhà Technosoft Building, Khu Công nghiệp - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
info@harmonysoft.com.vn
043 556 3483
https://harmonysoft.com.vn/en/
https://www.facebook.com/harmonysoft.com.vn
Thành lập: 10-01-2006 - 17 năm

4 Công Ty Cổ Phần An Ninh Mạng Việt Nam

Công Ty Cổ Phần An Ninh Mạng Việt Nam image

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) được thành lập từ năm 2011, là một trong số các công ty thành viên của Hanoi Telecom Corporation – nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom.

VNCS là một trong những công ty được thành lập đầu tiên tại Việt Nam về lĩnh vực công nghệ bảo mật an ninh mạng, VNCS luôn nỗ lực phát triển bền vững song song theo định hướng DSD (Distribution, Service, Development).

Bên cạnh là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm nổi tiếng nước ngoài như:

 • Splunk: Giải pháp giám sát hệ thống IT, phân tích BigData ứng dụng doanh nghiệp
 • BeyondTrust: Bộ giải pháp quản lý truy cập đặc quyền (PAM) và dò quét, quản lý lỗ hổng Retina CS
 • Acunetix: Giải pháp quét lỗ hổng website
 • Radware: Giải pháp cân bằng tải và chống DdoS, Web App Firewall
 • Tenable: Phần mềm quét và giám sát lỗ hổng hệ thống
 • WatchGuard: Tường lửa UTM và Tưởng lửa thế hệ mới
 • ForeScout: Giải pháp giám sát và điều khiển truy cập mạng NAC
 • Checkmarx: Giải pháp phân tích bảo mật cho mã nguồn và ứng dụng
 • FireEye: Giải pháp phòng chống tấn công APT
 • Honeywell: Giải pháp cho môi trường IT/OT

VNCS cũng định vị đầu tư để nâng cao công nghệ và phát triển các sản phẩm trong nước của riêng mình kể đến như: :

 • Giải pháp giám sát website tập trung – VNCS Web Monitoring
 • Dịch vụ tư vấn, rà soát, đánh giá bảo mật – Penetration Test
 • Dịch vụ giám sát an toàn thông tin trên nền tảng Big Data – VNCS SOC

Kể từ khi thành lập đến nay, VNCS đã không ngừng lớn mạnh và phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn ở năng lực triển khai được chứng minh qua hàng loạt dự án cung cấp các giải pháp tích hợp, dịch vụ bảo mật và đào tạo bảo mật CNTT cho các tổ chức và cơ quan chính phủ, không chỉ trên phương diện phòng thủ mà còn là các giải pháp tấn công và thâm nhập hệ thống nhằm nâng cao tính an toàn, tối thiểu mức độ rủi ro và tăng khả năng nghiệp vụ của các cơ quan tại Việt Nam

Ngày 9/4/2020, Công ty mạng và bảo mật Terilogy (Nhật Bản), một trong những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ mạng, bảo mật lâu đời tại Nhật Bản đã phát đi thông báo trên sàn chứng khoán Tokyo sau khi chính thức được cấp giấy phép đầu tư và góp cổ phần thành lập công ty VNCS Global Solution Technology tại Việt Nam, hợp tác với Công ty cổ phần công nghệ an ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS). VNCS Global được định hướng tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ an toàn thông tin cung cấp cho thị trường Nhật bản, Việt Nam và các nước trong khu vực. Việc ra mắt VNCS Global nằm trong chiến lược đưa VNCS thành công ty tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực về an toàn thông tin trong tất cả các lĩnh vực phân phối, phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ an toàn thông tin


Thông tin liên hệ

Biệt thự số 26- BT2- khu đô thị Văn Quán - Phường Văn Quán - Quận Hà Đông - Hà Nội
sales@vncs.vn
(+84) 924 37 37 37
https://vncs.vn/
https://www.facebook.com/vncs.vn/
Thành lập: 21-07-2005 - 17 năm

5 Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam image

Công ty TNHH Phần mềm DTS Việt Nam (tên gọi tắt là DTS Việt Nam) được thành lập với mục đích giúp DTS Corporation tại Nhật Bản đáp ứng nhu cầu phát triển sản phẩm, dịch vụ và cung cấp cho khách hàng đơn giá hợp lý, có tính cạnh tranh.
Hiện nay, sau 7 năm thành lập và phát triển, DTS Việt Nam đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường phát triển dịch vụ offshore và cung cấp dịch vụ Business Process Outsourcing (viết tắt BPO) cho các công ty Nhật.

Dịch vụ phát triển phần mềm chủ yếu thực hiện các đơn hàng từ Nhật. Ngoài phát triển các gói phần mềm, DTS Việt Nam còn thực hiện việc xây dựng hệ thống nhận order cho các cơ quan tiền tệ, hệ thống đặt hẹn cho các công ty vận tải lớn hay hệ thống cho ngành bán lẻ/ngành chế tạo, ngành phân phối và các công ty du lịch. Trong tương lai, chúng tôi dự định sẽ triển khai nhận các đơn hàng tại Việt Nam, các nước Đông Nam Á và các khu vực khác. Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện việc cử người đi phát triển onsite tại các công ty khách hàng.

TẦM NHÌN ĐẾN NĂM 2025

 1. DTS Việt nam sẽ có vị trí chiến lược về phát triển phần mềm và BPO trong toàn tập đoàn DTS.
 2. Sẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin tổng hợp hướng đến đối tượng khách hàng trên toàn thế giới bao gồm cả Việt Nam
 3. Hướng đến mục tiêu cống hiến cho sự tăng trưởng và phát triển của mỗi khách hàng, xã hội và đất nước qua công việc

SỨ MỆNH

 1. Mài giũa các nhân tài ưu tú của Việt Nam để trở thành đội nhóm có đẳng cấp thế giới, đam mê tìm tòi sáng tạo và không ngừng phát triển bản thân.
 2. Trở thành hạt nhân chiến lược có sức cạnh tranh trong tập đoàn DTS và là phần không thể thiếu trong chiến lược mở rộng kinh doanh của tập đoàn.
 3. Là một phần trong tập đoàn DTS hướng đến sự toàn cầu hóa

Thông tin liên hệ

P.1805, tầng 18, tòa nhà Ladeco,266 Đội Cấn - Phường Cống Vị - Quận Ba Đình - Hà Nội
contact@dtsvn.com
+84-24-37620150
https://dtsvn.com/
Thành lập: 09-05-2014 - 8 năm

6 Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân

Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân image

Chính thức thành lập ngày 20/07/1997, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Từ 03 sáng lập viên đầu tiên, đến nay Tinhvan Group đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển phần mềm

Gia công và xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ tư vấn CNTT và Dịch vụ Phần mềm

Truyền thông số và Mobile Marketing


Thông tin liên hệ

Tầng 8, Khách sạn Thể thao, Làng sinh viên HACINCO - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội
info@tinhvan.com
(024) 3558 9970
http://tinhvan.vn
http://www.facebook.com/TinhvanGroup
Thành lập: 08-11-2006 - 16 năm

7 Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Hà Nội image

Ngày 25/07/2003 nhóm đội ngũ gia công ứng dụng cho thị trường Hoa Kỳ (từ năm 2000) được Phòng Đăng ký Kinh doanh - Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hà Nội cấp giấy chứng nhận số 0103002607 xác định sự có mặt chính thức của Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software Joint Stock Company) trên thị trường. Hiện nay, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội có trụ sở đặt tại số 134 Phố Mai Anh Tuấn, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

 

Sau 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC) vẫn là một công ty trẻ đã và đang tiếp tục khai thác những tiềm năng của công nghệ Internet, tri thức và nội lực sáng tạo để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao phục vụ cho nền kinh tế quốc dân.

 

Hanoi Software JSC đã và đang tự tin đem đến cho khách hàng:  • Sản phẩm và giải pháp CNTT chất lượng cao.

 

  • Các thiết kế ấn tượng và giải pháp hoàn hảo cho website thương mại điện tử chuyên nghiệp.

 

  • Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn hảo về CNTT.Mục tiêu của doanh nghiệp:

 

Hanoi Software JSC mong muốn trở thành tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng cách nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam phát triển hưng thịnh”.

 

Nhiệm vụ chính của doanh nghiệp:  1. Tăng trưởng doanh nghiệp gắn liền với nhiệm vụ của các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ công nghệ.

 

  1. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh được dành để đài thọ cho phát triển sự nghiệp cá nhân (rèn luyện nghề nghiệp và sở thích) của các thành viên trong doanh nghiệpVị trí trên thị trường:

 

Hanoi Software JSC đang và sẽ trở thành doanh nghiệp có tên tuổi hàng đầu, uy tín lâu dài trên thị trường cung cấp các giải pháp/dịch vụ trên nền tảng công nghệ Internet/Web, dựa trên:  1. Cung cấp các dịch vụ, quy trình phục vụ khách hàng khai thác các giá trị gia tăng của Internet cho hoạt động marketing, bán hàng, giao lưu cộng đồng và quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp/tổ chức.

 

  1. Nghiên cứu, xây dựng và cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng công nghệ cổng thông tin tích hợp (portal).Mục tiêu phát triển sản phẩm:

 

Liên tục phát triển, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, áp dụng các công nghệ mới, hoàn thiện dịch vụ, tiến đến thỏa mãn các yêu cầu của của khách hàng với chất lượng được mong đợi ở mức độ cao nhất”.


Thông tin liên hệ

Số 134, phố Mai Anh Tuấn - Phường ô Chợ Dừa - Quận Đống đa - Hà Nội
info@hanoisoftware.net
(+84 - 24) 35149556 / 35149553 / 35149557
https://www.hanoisoftware.com/
https://www.hanoisoftware.com/gioi-thieu/hanoi-software-jsc/cong-ty-co-phan-phan-mem-ha-noi.html#
Thành lập: 19-08-2003 - 19 năm

8 Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Elcom

Công Ty TNHH Giải Pháp Phần Mềm Elcom image

ELCOM là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu Việt Nam với thế mạnh là các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kỹ thuật cho các ngành viễn thông, an ninh quốc phòng, giao thông vận tải, nông nghiệp công nghệ cao. ELCOM đồng thời còn là đơn vị phân phối và là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường trong nước.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ELCOM luôn tự hào là chuyên gia số 1 trong các mảng thị trường của mình.

Sứ mệnh

ELCOM có sứ mệnh tạo ra những giải pháp hữu ích, tối ưu cho cuộc sống con người và cho cộng đồng, góp phần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có thứ hạng cao trên bản đồ công nghệ của thế giới.

Tầm nhìn

ELCOM định hướng trở thành “mái nhà công nghệ” uy tín hàng đầu cả nước, nơi quy tụ và kết nối nhiều nhân tài có sức sáng tạo và đam mê, cùng hướng tới mục tiêu phát triển các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ chất lượng cao, hữu ích, phục vụ cho cuộc sống con người và cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Tòa nhà Elcom, phố Duy Tân - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
info@elcom.com.vn
38359359
https://www.elcom.com.vn/
https://www.facebook.com/ElcomCorporation
Thành lập: 30-12-2008 - 14 năm