Top Công ty phần mềm ở tại TP. Hồ Chí Minh 2023

Tại Việt Nam hiện nay số lượng công ty lập trình phần mềm ngày càng ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên để chọn lựa được những đơn vị uy tín làm đối tác, bạn đọc cần nắm được thông tin về những đơn vị top đầu trong lĩnh vực này. 

Năm 2023 với nhiều thách thức trước tinh hình kinh tế, chính trị toàn thế giới. Nhu cầu tiêu dùng giảm mạnh do tình hình chiến sự. Các công ty đều bị ảnh hưởng, tăng trưởng chậm. Riêng ngành phần mềm vẫn giữ được sự phát triển do tiếp tục công cuộc  số hóa doanh nghiệp đã bắt đầu từ đợt dịch Covid. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 công ty lập trình phần mềm uy tín nhất trong lĩnh vực phần mềm tại TP.HCM trong năm 2023 để các bạn tham khảo nhé!

Chúc bạn chọn được đối tác phần mềm phù hợp cho dự án của mình.

Chúc bạn chọn được công ty phần mềm để làm việc xứng tầm với khả năng của mình.

Danh sách công ty

1 Công Ty Phần Mềm Maytech

Công Ty TNHH Maytech image

MayTech™ thành lập năm 2014 với đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm lập trình, am hiểu nghiệp vụ nhiều lĩnh vực, đan xen với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sức sáng tạo luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thiết kế website, giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới.

Với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh… một cách bền vững, MayTech™ sẵn sàng cùng quý khách xây dựng website, phần mềm nhằm biến các ý tưởng kinh doanh, quản lý, marketing… của quý khách thành hiện thực.

MayTech™ không đơn thuần là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT. Chúng tôi luôn muốn trở thành đối-tác-công-nghệ-đáng-tin-cậy, đồng hành cùng quý khách trong suốt quãng đường dài. MayTech™ tự tin là một trong những đơn vị CNTT có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình và trung thực nhất Việt Nam.


Thông tin liên hệ

104/4A Nhất Chi Mai - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@maytech.vn
028-7304-0030
https://software.maytech.vn
https://www.facebook.com/maytech.vn/
Thành lập: 18-04-2014 - 8 năm

2 Công ty phần mềm Fujinet

Công Ty Cổ Phần Fujinet Systems image

Phát triển và xuất khẩu phần mềm: Lập trình, vận hành và bảo trì hệ thống nghiệp vụ, lập trình Web Application, lập trình Smart Phone Application

Nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới: Cung cấp giải pháp công nghệ mới như AI, RPA, BigData

Tích hợp hệ thống thông tin: Cung cấp thiết bị máy tính và software licensed. Thiết kế / thi công / vận hành / bảo trì hệ thống mạng

Cung cấp giải pháp phần mềm: Cung cấp phần mềm quản lí sản xuất, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán

Đồ họa / nhập dữ liệu: Thiết kế bản vẽ kiến trúc bằng 3DSMAX, tạo phối cảnh 3D, AutoCad


Thông tin liên hệ

51A Phạm Hùng - Phường 9 - Quận 8 - TP Hồ Chí Minh
0838477000
https://www.fujinet.net/
Thành lập: 01-09-2015 - 7 năm

3 Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh image

FPT Software is part of FPT Corporation (FPT – HoSE) – the global leading technology and IT services group headquartered in Vietnam with nearly US$1.2 billion in revenue and 28,000 employees. Qualified with CMMI Level 5 & ISO 27001:2013, ASPICE LEVEL 3, FPT Software delivers world-class services in Smart factory, Digital platform, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobilization, Cloud, AR/VR, Embedded System, Managed service, Testing, Platform modernization, Business Applications, Application Service, BPO and more services globally from delivery centers across the United States, Japan, Europe, Australia, Vietnam and the Asia Pacific.


Thông tin liên hệ

Lô T2 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
fhcm.contact@fsoft.com.vn
+84 (28) 3 736 2323
https://www.fpt-software.com/
Thành lập: 18-02-2011 - 12 năm

4 Công Ty Phần Mềm Tinh Vân chi nhánh HCM

Chi Nhánh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Công Ty Cổ Phần Xuất Khẩu Phần Mềm Tinh Vân image

Chính thức thành lập ngày 20/07/1997, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, Công ty Cổ phần Công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.

Từ 03 sáng lập viên đầu tiên, đến nay Tinhvan Group đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động

Phát triển phần mềm

Gia công và xuất khẩu phần mềm

Dịch vụ tư vấn CNTT và Dịch vụ Phần mềm

Truyền thông số và Mobile Marketing

Tinh Vân nhận được những giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam trong nhiều năm liên tục từ 2002 đến 2019 như: Sao Khuê, Cúp vàng CNTT, TOP5 ICT, Giải thưởng CNTT-TT Tp. HCM, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Bằng khen của Văn phòng Chính phủ… Sản phẩm và dịch vụ của Tinh Vân luôn giành được những giải thưởng cao nhất của Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học Tp. HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam.

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.


Thông tin liên hệ

Tầng 4F-D1 Tòa nhà Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành - Phường 15 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
info@tinhvan.com
(08)62966481
http://tinhvan.vn/
http://www.facebook.com/TinhvanGroup
Thành lập: 25-02-2013 - 10 năm

5 Công ty phần mềm KMS

Cty TNHH KMS Technology Việt Nam image

About KMS Technology

KMS Technology is a leading provider of software development, testing, and consulting services. We specialize in serving the healthcare industry and private-equity backed software companies, bringing our clients faster speed to market and high-quality products. We also incubate and launch software companies of our own including QASymphony (now part of Tricentis), Katalon, and Kobiton.


Thông tin liên hệ

123 Cộng Hòa - Phường 12 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
marketing@kms-technology.com
39979722
https://www.kms-technology.com/
https://www.facebook.com/kmstechnology.page
Thành lập: 04-02-2010 - 13 năm

6 Công Ty phần mềm Global Cybersoft

Công Ty Cổ Phần Global Cybersoft (Việt Nam) image


Hitachi Vantara Vietnam (HVN) (formerly known as Global CyberSoft) is a leading global IT solutions provider founded in California in July 2000, and has been a company of Hitachi Consulting Corporation since October 2014. With extensive experiences and rich expertise, Hitachi Vantara Vietnam poses to be a major IT pioneer and trusted partner in Vietnam.

As a testament to our continuous development, Hitachi Vantara Vietnam has expanded its business into new endeavors and spread its presence over the world, aiming to meet the diversified demands of our clients. The following are significant dates in HVN’ history.


Thông tin liên hệ

Tòa Nhà Helios, Công Viên Phần Mềm Quang Trung - phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh
hvnsalesvn@hitachivantara.com
+84 28 5437 1199
http://www.globalcybersoft.com
https://www.facebook.com/GCSVietnam/
Thành lập: 03-10-2000 - 22 năm

7 Công ty phần mềm Tường Minh

DNTN Dịch Vụ Tường Minh image

TMA Solutions được thành lập năm 1997, là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển bền vững về nhân lực, hiện nay, TMA đã xây dựng được đội ngũ 3000 kỹ sư trẻ, nhiệt huyết luôn nhận được sự tin cậy, đánh giá cao từ phía khách hàng.


Sự phát triển nhân lực bền vững từ 6 người đến hơn 3000 người (1997-2021)

Trải qua 24 năm hoạt động, TMA tự hào nhận được rất nhiều bằng khen, giải thưởng và liên tục được báo chí, truyền thông trong và ngoài nước đưa tin.

  • Bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh: Có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực CNTT-TT, góp phần tích cực vào sự phát triển CNTT-TT của Thành phố.
  • Chứng nhận và cúp của Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA).
  • Huy Chương Vàng Xuất khẩu Phần Mềm (15 năm liền từ 2004 đến 2019).
  • Top 10 Đơn vị Xuất khẩu Phần Mềm, FinTech, AI và IoT
  • Bằng khen của VINASA: Có thành tích xuất sắc, đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội và cho sự phát triển của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
  • Là một trong 15 công ty hàng đầu thế giới trong việc áp dụng hiệu quả quy trình gia công phần mềm (Báo cáo của công ty tư vấn Mỹ Aberdeen, 09/2002).
  • Đối tác chính thức của Microsoft từ 2007 đến 2021.
  • Đạt nhiều chứng chỉ quốc tế cao cấp (CMMI-L5, TL 9000, ISO 9001:2000, ISO 27001:2013).

TMA Solutions hiện là đối tác tin cậy có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện những dự án lớn & phức tạp với những công nghệ mới nhất với hơn 100 khách hàng đến từ 30 quốc gia trên thế giới.


Thông tin liên hệ

111 Nguyễn Đình Chinh-P.15 - Phường 15 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh
sales@tma.com.vn
(028) 3995 1060
https://www.tma.vn/
https://facebook.com/tmasolutions
Thành lập: 05-10-1998 - 24 năm

8 Công ty phần mềm Harvey Nash

Công Ty Tnhh Nashtech Việt Nam image

Là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh Quốc, NashTech chuyên cung cấp Dịch vụ Phát triển Xuất khẩu Phần mềm và Giải Pháp Quy trình Doanh nghiêp cho các đối tác trên khắp thế giới.

Hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, NashTech tự hào đã xây dựng và đào tạo được hàng nghìn kỹ sư và chuyên gia tài năng người Việt, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ Công Nghệ Thông Tin và Giải pháp Thuê Ngoài của thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động, NashTech đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu như 13 năm liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê, top 4 nơi làm việc việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, top 50 công ty hàng đầu ở lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam và trở thành một trong số ít các công ty trên thế giới đạt được những chứng chỉ cao nhất về CMMi L5 V2.0 và được chứng nhận là Đối tác vàng của Microsoft trên 7 mảng công nghệ chính.


Thông tin liên hệ

Tòa Nhà Etown, Lầu 3, Số 364 Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@nashtechglobal.com
+84 28 7300 3388
https://www.harveynash.vn
Thành lập: 30-12-1998 - 24 năm