Top 5 công ty phần mềm uy tín tại Cần Thơ

Cần Thơ, trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đang từng bước đẩy mạnh chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh tế và đời sống.

Viêc ứng dụng chuyển đổi số giúp cho hoạt động kinh doanh của các công ty hoạt động hiệu quả hơn và cần phải có sự hỗ trợ từ các công ty phần mềm uy tín.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các công ty phần mềm nào tại Cần Thơ đáp ứng các nhu cầu về chất lượng và uy tín cho các doanh nghiệp nhé

Danh sách công ty

1 VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FPT TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ image

Trong suốt hơn 27 năm phát triển, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Sở hữu năng lực công nghệ được thừa nhận bởi các khách hàng và đối tác toàn cầu, FPT IS mang đến những dịch vụ và giải pháp phục vụ các lĩnh vực trọng yếu của từng quốc gia, như: Chính phủ, Viễn thông, Ngân hàng - Tài chính, Y tế, Giao thông vận tải, Tài chính công, Năng lượng và Doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ

5L Đường 30 Tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ , Việt Nam
contact@fis.com.vn
(0292) 3738887
https://www.fis.com.vn
https://www.facebook.com/FPTInformationSystem/
Thành lập: 25-08-2009 - 14 năm

2 CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LIINK

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN LIINK image

Công ty TNHH Phần mềm & Dịch vụ CNTT Liink được thành lập vào tháng 6/2013 trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ CNTT. Cho đến nay, Liink đã lựa chọn được cho mình một hướng đi lên với nhiệm vụ lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín với khách hàng đặt lên hàng đầu.
Bằng việc tạo ra các sản phẩm giúp nâng cao tiện ích cho người dùng, Liink với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với trình độ kỹ thuật cao, cùng với sự đoàn kết và tiên quyết là sự ủng hộ của Quý khách hàng, Liink tin rằng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên thị trường CNTT hiện nay


Thông tin liên hệ

A9-6, đường số 2, KDC Nam Long, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
info@liink.vn
0292 6 540 005 - 0939 107 555
https://liink.vn
https://www.facebook.com/678938898789727
Thành lập: 13-06-2013 - 10 năm

3 Chi nhánh Công Ty TNHH Thương Mại DV Công Nghệ Thông Tin G.O.L tại TP Cần Thơ

Chi nhánh Công Ty TNHH Thương Mại DV Công Nghệ Thông Tin G.O.L tại TP Cần Thơ image
 • CHUYÊN GIA LOGISTICS

  Xuất thân từ công ty giao nhận vận tải với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đội ngũ chuyên gia của G.O.L có sự hiểu biết sâu sắc về chuỗi cung ứng.

 • CHUYÊN GIA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

  Là công ty tiên phong trong việc xây dựng các giải pháp công nghệ cho ngành Logistics từ năm 2002. G.O.L là chuyên gia trong lĩnh vực e-logistics, e-compliance và e-governement uy tín nhất trên thị trường.

 • NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN VỚI CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

  Chúng tôi là nhà xây dựng giải pháp hàng đầu cho các thủ tục và giải pháp tối ưu hóa chuỗi cung ứng.

  Các giải pháp của chúng tôi đề cao những giá trị thiết yếu - bền vững - uy tín dành cho khách hàng.

  Chúng tôi tự hào về chất lượng dịch vụ quốc tế và phong cách làm việc uy tín – trung thực – rõ ràng đã làm nên tên tuổi của G.O.L đối với khách hàng và đối tác toàn cầu.


Thông tin liên hệ

29 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
info@gol.vn
(0292) 3762393
https://www.gol.vn/
https://www.facebook.com/ShippingAndLogisticsGiaoNhanXuatNhapKhau
Thành lập: 31-08-2006 - 17 năm

4 Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Panda

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Panda image

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm liền trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA tọa lạc tại số 170/35 Hoàng Quốc Việt, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin có đội ngũ kỹ sư trẻ và tài năng. Tiền thân của Panda Software là Công Ty TNHH Phần Mềm Panda thành lập ngày 28 tháng 04 năm 2008, đến năm 2011 Công Ty phát triển kinh doanh thêm về phần cứng nên đã đăng kí thêm ngành thương mại và dịch vụ nên đã đổi tên lại Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Panda.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với mục tiêu “đi đầu và sáng tạo” CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA luôn tiên phong trong công tác nghiên cứu tạo ra các sản phẩm phần mềm quản lý tại cần thơ có tính ứng dụng thực tế cao nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng phần mềm vào quản lí của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong thời đại bùng phát công nghệ thông tin hiện nay.
Panda Software tự hào gởi đến Quý Khách Hàng các sản phẩm dịch vụ như sau:

- Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy

- Phần mềm quản lý siêu thị mini

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Phần mềm quản lý bán hàng phân phối

- Phần mềm quản lý nhà thuốc

- Phần mềm quản lý phòng khám

- Phần mềm quản lý karaoke, Bida,nhà hàng

- Phần mềm quản lý khách sạn
- Phát triển các giải pháp ứng dụng phần mềm theo yêu cầu khách hàng
Thiết kế website bán hàng

- Thiết kế website doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp 1 số hệ thống cho cơ quan nhà nước như:

Hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

- Hệ thống đánh giá cán bộ

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “Uy tín - chất lượng - hiệu quả “ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA luôn đặt mục tiêu chất lượng, hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác có lợi giữa Panda Software và Khách hàng chính là nền tản vững chắc giúp Panda Software tồn tại, phát triển và ngày càng chiếm được nhiều sự tín nhiệm của Khách hàng trong và ngoài nước. Chỉ tiêu về thời gian, chất lượng, cung cách phục vụ và uy tín là những phẩm chất luôn hiện hữu trong mỗi nhân viên Panda.

TẦM NHÌN

Panda Software sẽ trở thành một đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm phần mềm quản lý, thiết kế website tại khu vực Mekong và hoàn toàn có khả năng vươn ra thị trường cả nước và quốc tế.

SỨ MỆNH

Luôn tạo ra sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao là cầu nối giúp các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận với sự phát triển của ngành công nghệ phần mềm, từ đó tạo ra sự khác biệt trong phương pháp quản lí, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và cùng nhau tiến đến sự phát triển phồn thịnh.


Thông tin liên hệ

Số 170/35 Hoàng Quốc Việt, phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
lainp@panda.com.vn
0292.3769621
http://panda.com.vn
Thành lập: 28-11-2011 - 12 năm

5 Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Phát Triển Và Chuyển Giao Phần Mềm Tại Cần Thơ

Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Phát Triển Và Chuyển Giao Phần Mềm Tại Cần Thơ image

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty phần mềm DTSoft đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát triển và chuyển giao phần mềm ứng dụng không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn hướng tới thị trường quốc tế. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như tốc độ tăng trưởng kinh doanh tăng đều, quy mô và đội ngũ nhân sự tăng trưởng mạnh, số lượng khách hàng tăng cao, hệ thống văn phòng trải dài khắp cả nước.


Thông tin liên hệ

116/62A Cách Mạng Tháng Tám, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ , Việt Nam
chamsockhachhang@dtsoftus.com
(0292) 3762916
https://dtsoftvn.com
https://www.facebook.com/dtsoftsoftware
Thành lập: 18-03-2013 - 11 năm