Top 5 công ty xăng dầu uy tín Việt Nam

Danh sách công ty

1 Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam

Tập Đoàn Xăng Dầu Việt Nam image

Petrolimex giữ vững vị trí chủ lực trên thị trường xăng dầu nội địa

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (tên viết tắt là Petrolimex) hiện nay được hình thành từ việc cổ phần hóa và cấu trúc lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh chính của Petrolimex là xuất nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, lọc - hóa dầu, đầu tư vốn vào các doanh nghiệp khác để kinh doanh các ngành nghề mà Petrolimex đang kinh doanh và các ngành nghề kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.


Petrolimex luôn bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu

Petrolimex luôn bảo đảm đầy đủ và kịp thời các chủng loại xăng dầu phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, bảo đảm an ninh quốc phòng và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân


Petrolimex luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới

Tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn đồng thời đảm bảo công tác an toàn, an ninh năng lượng, quản lý và kinh doanh có hiệu quả


Petrolimex phát triển kinh doanh dịch vụ gia tăng ngoài xăng dầu

Tập trung ưu tiên nghiên cứu và hoàn thiện các mô hình, phương án kinh doanh cũng như lựa chọn đối tác phù hợp để phát triển dịch vụ gia tặng tại hệ thống cửa hàng xăng dầu Petrolimex, tận dụng tối đa lợi thế chuỗi bán lẻ, làm gia tăng hiệu quả kinh doanh và lợi nhuận.


Thông tin liên hệ

Số 1, phố Khâm Thiên - Phường Khâm Thiên - Quận Đống đa - Hà Nội
banbientapweb@petrolimex.com.vn
(024) 38512603
http://www.petrolimex.com.vn
https://www.facebook.com/tapdoanxangdauvietnam/
Thành lập: 21-05-1998 - 25 năm

2 Tổng Công Ty Dầu Việt Nam - Công Ty TNHH Một Thành Viên (NTNN)

Tổng Công Ty Dầu Việt Nam - Công Ty TNHH Một Thành Viên (NTNN) image

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), được thành lập theo Quyết định số 1250/QĐ-DKVN ngày 06/06/2008 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trên cơ sở hợp nhất Tổng công ty Thương mại dầu khí (Petechim), Công ty Chế biến và Kinh doanh phân phối sản phẩm dầu mỏ (PDC). PVOIL chuyển sang hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ ngày 01/08/2018.


Thông tin liên hệ

Tầng 14-18, Tòa nhà PetroVietnam Tower, Số 1-5 Lê Duẩn - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
contact@pvoil.com.vn
(028) 39106990, 39106991
http://www.pvoil.com.vn
https://www.facebook.com/PVOIL/
Thành lập: 29-10-2011 - 11 năm

3 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN TỔNG CÔNG TY XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI image

Tiền thân của Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội là xưởng MX 315 được thành lập ngày 30/9/1965 với nhiệm vụ ban đầu là thi công các kho bể xăng dầu phục vụ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đến tháng 04/2000 bắt đầu kinh doanh xăng dầu.

Quá trình hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, từ một xưởng cơ khí nhỏ bé, đến nay đã phát triển thành một Tổng Công ty lớn, kinh doanh đa nghành nghề trên các lĩnh vực:

 • Nhập khẩu, kinh doanh các loại xăng dầu,mỡ nhờn
 • Sản xuất, sửa chữa các loại vật tư khí tài xăng dầu...
 • Thi công xây lắp, sửa chữa kho bể, trạm cấp phát xăng dầu.
 • Kinh doanh cho thuê kho chứa xăng dầu;
 • Kinh doanh Vận tải xăng dầu,hàng hoá đường bộ và đường biển.
 • Kinh doanh bất động sản, nhà ở thương mại...

Thông tin liên hệ

Số 33B, đường Phạm Ngũ Lão, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
024 37567895
https://www.mipecorp.com.vn/
Thành lập: 06-11-2009 - 13 năm

4 CÔNG TY CỔ PHẦN PETRO TIMES

CÔNG TY CỔ PHẦN PETRO TIMES image

Công ty Cổ Phần Petro Times tiền thân là Công ty Dầu Khí Hải Phòng được chuyển đổi sang mô hình công ty Cổ phần từ năm 2015 với ngành nghề kinh doanh ban đầu là Cung ứng dịch vụ kinh doanh Xăng dầu – Dầu khí… được Bộ Công Thương Việt Nam cấp phép kinh doanh Xăng dầu theo giấy phép Thương Nhân phân phối xăng dầu số 372/TNPP.

 • Tiên phong trở thành nhà cung ứng Xăng Dầu – Dầu khí và các nguồn năng lượng mới tại Việt Nam, sẽ sớm vươn ra khu vực và quốc tế.
 • Góp phần phát triển và nâng tầm ngành cung ứng dịch vụ Xăng Dầu - Dầu khí tại Việt Nam, với chi phí năng lượng tối ưu cho khách hàng và đối tác!
 • Nhanh - Đúng - Đủ”. Nhanh chóng và tốc độ là tiêu chí dịch vụ. Đúng về chất lượng và pháp lý. Đủ về số lượng và các cam kết với đối tác.
 • Làm Chủ: Petro Times đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm khuyến khích tìm tòi ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý. Luôn nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ. Petro Times đề cao chủ trương về một “ Doanh nghiệp khởi nghiệp” không ngại khó khăn để học, tự học và vượt lên chính mình
 • Dẫn Đầu: Petro Times định hướng phát triển thành một trong những đầu mối nhập khẩu và kinh doanh Xăng Dầu hàng đầu Việt Nam
 • Chuyên Nghiệp: Petro Times lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh - Triển khai nhanh -  Bán hàng nhanh – Thay đổi thích nghi nhanh” làm bản sắc.
 • Chung Sức, Chung Lòng:

+ Đối với người lao động: Petro Times luôn coi người lao động như tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên ngiệp, năng động sắng tạo và nhân văn. Thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt tạo điều kiện thu nhập cao phát triển công bằng cho tất cả CBNV

+ Đối với xã hội:Petro Times xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái tình nhân văn.

 • Hiệu Quả: Petro Times mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn hiệu quả nhất, có đủ Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đề là nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Thông tin liên hệ

Tầng 03 Khu A Tòa Nhà Indochina Park Tower ,Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P Đakao, Quận 1, TP.HCM
info.petrotimes@gmail.com
02253 625 882
https://petrotimesgroup.com/
Thành lập: 13-10-2015 - 7 năm

5 Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Đông Phương

Công Ty Cổ Phần Dầu Khí Đông Phương image

Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Orient Oil), được thành lập ngày 20 tháng 12 năm 2010 với chức năng sản xuất, kho trung chuyển, hệ thống cửa hàng và kinh doanh các sản phẩm xăng dầu, dung môi, hóa chất… tại thị trường trong nước và quốc tế.

Công ty đã được các cơ quan nhà nước cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện để sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu, dung môi, hóa chất… Qua 10 năm hình thành và phát triển công ty đã cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm chính: Xăng, Dầu DO 0.05%S, LPG, dung môi, hóa chất… và ngày càng khẳng định thương hiệu Orient Oil trên thị trường xăng dầu, dung môi, hóa chất trong và ngoài nước.

Đồng thời, Nhà máy Sản xuất Dầu khí Đông Phương thuộc Công ty đã được Thủ Tướng chính phủ phê duyệt quy hoạch vào dự án phát triển ngành dầu khí giai đoạn 2015 – 2025.


Thông tin liên hệ

Trụ sở chính: KCN Hưng Phú 2A, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP.Cần Thơ - Văn phòng:174/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
info@orientoil.com.vn
(0292) 3917807
https://orientoil.com.vn
Thành lập: 20-12-2010 - 12 năm