Top hosting Việt Nam

Hosting là một thành phần không thể thiếu để bắt đầu việc xây dựng website và phát triển kinh doanh online. Do đó, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động ổn định của website sau này. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho TOP 10 nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt nhất Việt Nam để bạn tham khảo và lựa chọn.

Danh sách công ty

1 Top Hosting Số 1 Việt Nam: Công ty Mắt Bão

Công Ty Cổ Phần Mắt Bão image

Mắt Bão thành lập vào năm 2002, được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các dịch vụ của Mắt bão cung cấp rất đa dạng như: hosting, tên miền Quốc tế và Việt Nam, dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web…. Bên cạnh đó, Mắt Bão còn tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) - lĩnh vực nhân sự và chăm sóc khách hàng.

Hosting do Mắt bão cung cấp có hiệu suất hoạt động cao, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh và ổn định. Ngoài ra, hosting của Mắt Bão còn được đánh giá cao nhờ khả năng tương thích với các hệ điều hành khác nhau.

Hiện tại, giá hosting của Mắt Bão khoảng từ 69,000đ/tháng với nhiều gói dung lượng đa dạng cho các công ty, doanh nghiệp lựa chọn.


Thông tin liên hệ

Tầng 3 Anna Building, Công viên phần mềm Quang Trung - phường Tân Chánh Hiệp - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh
1900 1830
https://www.matbao.net/
https://www.facebook.com/matbao.vn
Thành lập: 25-09-2002 - 21 năm

2 Top Hosting số 2 Việt Nam - Công ty PA

Công Ty TNHH P.a Việt Nam image

Công ty TNHH P.A Việt Nam được thành lập từ năm 2001. Đây là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam.

Các gói web hosting của PA có giá từ 16,000đ/tháng, phù hợp với cả website cá nhân và doanh nghiệp. Hosting của PA sử dụng công nghệ lưu trữ SSD và sử dụng máy chủ vật lý để cung cấp dịch vụ. PA cũng rất quan tâm tới vấn đề tốc độ và bảo mật. 

Ngoài ra, PA Việt Nam cũng chia ra các gói hosting phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng như: gói phổ thông, giá rẻ, chất lượng cao, super… với từng mức giá khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.


Thông tin liên hệ

Số 20 Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
info@pavietnam.vn
1900 9477
http://pavietnam.vn/
https://www.facebook.com/pavietnam.com.vn/
Thành lập: 10-10-2001 - 22 năm

3 Top Hosting số 3 Việt Nam: Công ty Nhân Hòa

Công Ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa image

Nhân Hòa là một nhà cung cấp hosting Việt Nam lâu năm ở miền Bắc, được thành lập vào năm 2002. Nhà cung cấp này có gần 20 năm kinh nghiệm, hệ thống máy chủ được đặt tại trung tâm dữ liệu lớn, cam kết ổn định, an toàn, bảo mật.

Dịch vụ hosting của Nhân Hòa có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu từ sinh viên, cá nhân đến doanh nghiệp, thương mại điện tử, mức giá bắt đầu từ 27,000/tháng. Hosting được bảo mật nhiều lớp với công nghệ Cloudlinux và công nghệ Imunify360 tiên tiến.

Ngoài ra, Nhân Hòa còn mới ra mắt thêm dịch vụ WordPress Hosting, bắt đầu từ 55,000đ/tháng, sử dụng ổ cứng SSD cho tốc độ nhanh hơn ổ cứng thông thường và được tối ưu cho WordPress.


Thông tin liên hệ

Tầng 4 - Toà nhà 97 - 99 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
sales@nhanhoa.com
1900 6680
http://nhanhoa.com/
https://www.facebook.com/nhanhoacom
Thành lập: 07-10-2002 - 21 năm

4 Công ty hosting VHost

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Việt image

Được lọt vào Top Hosting Việt Nam bởi vHost có trên 10 năm kinh nghiệm. vHost được thành lập vào năm 2010, thời điểm có khá nhiều “ông lớn” hosting với tuổi đời lâu năm, tiềm lực vững mạnh, cùng sự cạnh tranh của nhiều công ty mới thành lập.

vHost cung cấp rất nhiều gói dịch vụ như Tên miền, web hosting, email, server, SSL… Trong đó, dịch vụ hosting của vHost có máy chủ đặt tại Việt Nam và Singapore, sử dụng công nghệ và cấu hình mới, tốc độ truy cập internet quốc tế cao, băng thông không giới hạn. 

Ngoài ra, Hosting vHost sử dụng ổ cứng SSD mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh và tương thích với nhiều mã nguồn khác nhau. Giá cả của các gói hosting tại đây cũng rất hợp lý, bắt đầu từ 15,000đ/tháng, thích hợp cho cả nhu cầu cá nhân và doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ

Lầu 2, 151 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
19006806
https://vhost.vn/
http://facebook.com/vhostvn
Thành lập: 26-07-2010 - 13 năm

5 Công ty hosting, cho thuê máy chủ FPT

Công Ty TNHH Một Thành Viên Viễn Thông Quốc Tế Fpt image

FPT không mạnh về Hosting bán lẻ như 4 công ty trên. Nhưng FPT rất mạnh về cho thuê máy chủ và đường truyền. FPT xứng đáng là công ty lọt Top Hosting Việt Nam với về dày kinh ngiệm và tiềm lực mạnh mẽ.

FPT hiện là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông. FPT phát triển mạnh nhờ vào tài chính và thương hiệu FPT. Sở hữu 2 trung tâm dữ liệu lớn hàng đầu Việt Nam. Băng thông kết nối mạng trong nước với các ISP khác có tốc độ lớn hơn 500 Gbps, còn tổng băng thông kết nối quốc tế đến 380 Gbps qua các hướng Trung Quốc, Nhật, Singapore, Hongkong. 

Hosting do FPT cung cấp được đánh giá khá mạnh mẽ, tính ổn định ca và bảo mật tốt. Tuy nhiên mức phí hàng tháng khá cao, dao động khoảng 200,000đ - 1,000,000đ/tháng.


Thông tin liên hệ

48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
0977476786
http://fpt-fti.vn
Thành lập: 28-06-2008 - 15 năm

6 Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN

Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ HOSTVN image

HostVN được thành lập vào năm 2007, là thương hiệu hosting lâu đời và có tiếng tại khu vực miền Bắc. HostVN chuyên cung cấp các ứng dụng cho website như Tên miền, Web Hosting, Email, VPS và các giải pháp máy chủ, phần mềm máy chủ.

Các gói Hosting của HostVN có tốc độ xử lý nhanh, khả năng lưu trữ ổn định và đều được tương thích với nhiều mã nguồn như: WordPress, NukeViet… mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt. 

Các gói hosting ở đây từ 18,000 đ/tháng, phù hợp với cả website cá nhân và website doanh nghiệp.


Thông tin liên hệ

Số 1 ngõ 73 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa
1800 888939
https://hostvn.net
https://www.facebook.com/hostvn.net
Thành lập: 04-06-2007 - 17 năm

7 Công ty hosting Ten Ten

Công Ty Cổ Phần GMO RUNSYSTEM image

Tenten là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, điểm mạnh của thương hiệu này là nền tảng kỹ thuật tiên tiến và kinh nghiệm triển khai toàn cầu, kết hợp cùng với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm làm việc với khách hàng đa quốc gia trên toàn thế giới.

Hosting của Tenten được bảo mật xác thực 2 lớp, an toàn cho dữ liệu với cấu hình Backup tự động lên Google Drive, sử dụng Công nghệ Ultra Speed từ Kusanagi Nhật Bản giúp tốc độ tải trang. Ngoài ra, giá cả dịch vụ ở đây cũng khá rẻ, từ 45,000đ/tháng trở lên khi thanh toán từ 6 tháng hoặc 1 năm.


Thông tin liên hệ

Tầng 12, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
info@tenten.vn
(024) 71 089 999
https://tenten.vn/
https://www.facebook.com/tentenvn.gmo
Thành lập: 30-05-2005 - 19 năm

8 Công ty hosting VDC

Công Ty Điện Toán Và Truyền Số Liệu (Vdc) image

Các gói dịch vụ Hosting của VDC có mức giá từ 70,000đ/tháng, được triển khai trên nền tảng cấu hình phần cứng server HP/Dell/IBM và ổ cứng SSD. Dịch vụ Linux Hosting được VDC nghiên cứu và triển khai khác với các dịch vụ hosting truyền thống dựa trên nền tảng hệ điều hành Linux và các công nghệ của các hãng bảo mật lớn. 

Tùy theo mỗi cấu hình mà bạn sẽ có số lượng tài nguyên như CPU, Ram, HDD… tối thiểu trên server. Việc này nhằm bảo tài nguyên trên mỗi tài khoản và hiệu suất hoạt động của các website luôn được ổn định.

Ngoài ra, ưu điểm của VDC còn là hệ thống server được trang bị port 1Gbps và được đặt tại các trung tâm hàng đầu ở Việt Nam, Singapore.


Thông tin liên hệ

Tầng 6, Tòa Việt Á, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
(024) 3200 5209
https://vdcgroup.vn
Thành lập: 14-08-1998 - 25 năm

9 Công ty hosting siêu tốc VIETNIX

Công Ty TNHH Giải Pháp Và Công Nghệ Vietnix image

Vietnix thành lập vào năm 2012, là công ty chuyên nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Firewall Anti DDoS, máy chủ vật lý, nơi đặt máy chủ, chứng chỉ SSL, tên miền… Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Vietnix hiện đang là dịch vụ máy chủ đầu tiên tại Việt Nam tập trung phát triển công nghệ chống DDoS chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Hosting Vietnix là cung cấp nhiều gói dịch vụ phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng, giá rẻ nhất trên thị trường, chỉ từ 5,000đ/tháng. Hosting Vietnix còn được đánh giá cao khi sử dụng 100% ổ cứng SSD/NVMe kết hợp với công nghệ LiteSpeed Enterprise giúp tăng tốc độ website lên đến 12 lần, chống DDoS hiệu quả với Vietnix Firewall phát triển độc quyền tại Việt Nam, chống tấn công toàn diện với Imunify360, tự động backup dữ liệu hàng ngày, đảm bảo an toàn dữ liệu…

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác khi đăng ký Hosting Vietnix như: tặng miễn phí bộ Theme & Plugin WordPress bản quyền trị giá 800$/năm, miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL Let’s Encrypt, miễn phí chuyển dữ liệu, được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ tư vấn và kỹ thuật chuyên môn cao được chứng nhận cPanel...


Thông tin liên hệ

647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TPHCM
sales@vietnix.com.vn
1800 1093 - 07 088 44444
https://vietnix.vn
https://www.facebook.com/VietnixHosting
Thành lập: 25-06-2012 - 11 năm

10 Công ty hosting chuyên cPanel cho Wordpress Maytech

Công Ty TNHH Maytech - Hosting image

Cung cấp cho quý khách hệ thống thông tin hoạt động hiệu quả 24/7, từ website giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ tới hệ thống email, chăm sóc khách hàng, nhân sự, kế toán và các sản phẩm CNTT khác. Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng và uy tín của thương hiệu làm triết lý kinh doanh.


Thông tin liên hệ

104/4A Nhất Chi Mai - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@maytech.vn
(028) 73 040 030
https://wordpress-hosting.maytech.vn
https://www.facebook.com/maytech.vn/
Thành lập: 18-04-2014 - 10 năm