Viết phần mềm theo yêu cầu tại TP.HCM

Việt nam từ lâu đã có tiếng trên thế giới về viết phần mềm. Nhưng để tìm được một công ty viết phần mềm theo yêu cầu tại TP.HCM lại không hề dễ dàng.

Maytech với kinh nghiệm 20 năm trong ngành  xin  liệt kê ở đây danh sách các công ty có thế mạnh trong việc viết phần mềm theo yêu cầu tại TP.HCM để các bạn tham khảo. Để chọn được công ty đáp ứng nhu cầu của mình,vui lòng tham khảo thêm bài viết Lựa chọn đối tác gia công phần mềm

Danh sách công ty

1 Công Ty TNHH Maytech

Công Ty TNHH Maytech image

MayTech™ thành lập năm 2014 với đội ngũ nòng cốt trên 15 năm kinh nghiệm lập trình, am hiểu nghiệp vụ nhiều lĩnh vực, đan xen với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, đầy sức sáng tạo luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thiết kế website, giải pháp phần mềm mới nhất trên thế giới.

Với mong muốn ứng dụng tối đa CNTT vào quản lý doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị phần, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh… một cách bền vững, MayTech™ sẵn sàng cùng quý khách xây dựng website, phần mềm nhằm biến các ý tưởng kinh doanh, quản lý, marketing… của quý khách thành hiện thực.

MayTech™ không đơn thuần là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT. Chúng tôi luôn muốn trở thành đối-tác-công-nghệ-đáng-tin-cậy, đồng hành cùng quý khách trong suốt quãng đường dài. MayTech™ tự tin là một trong những đơn vị CNTT có năng lực, sáng tạo, nhiệt tình và trung thực nhất Việt Nam.


Thông tin liên hệ

104/4A Nhất Chi Mai - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@maytech.vn
028-7304-0030
https://software.maytech.vn
https://www.facebook.com/maytech.vn/
Thành lập: 18-04-2014 - 9 năm

2 Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh

Công Ty TNHH Phần Mềm FPT Hồ Chí Minh image

FPT Software is part of FPT Corporation (FPT – HoSE) – the global leading technology and IT services group headquartered in Vietnam with nearly US$1.2 billion in revenue and 28,000 employees. Qualified with CMMI Level 5 & ISO 27001:2013, ASPICE LEVEL 3, FPT Software delivers world-class services in Smart factory, Digital platform, RPA, AI, IoT, Enterprise Mobilization, Cloud, AR/VR, Embedded System, Managed service, Testing, Platform modernization, Business Applications, Application Service, BPO and more services globally from delivery centers across the United States, Japan, Europe, Australia, Vietnam and the Asia Pacific.


Thông tin liên hệ

Lô T2 Đường D1 KCN Cao - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh
fhcm.contact@fsoft.com.vn
+84 (28) 3 736 2323
https://www.fpt-software.com/
Thành lập: 18-02-2011 - 13 năm

3 Công Ty Tnhh Nashtech Việt Nam

Công Ty Tnhh Nashtech Việt Nam image

Là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh Quốc, NashTech chuyên cung cấp Dịch vụ Phát triển Xuất khẩu Phần mềm và Giải Pháp Quy trình Doanh nghiêp cho các đối tác trên khắp thế giới.

Hơn 20 năm phát triển tại Việt Nam, NashTech tự hào đã xây dựng và đào tạo được hàng nghìn kỹ sư và chuyên gia tài năng người Việt, góp phần đưa Việt Nam lên bản đồ Công Nghệ Thông Tin và Giải pháp Thuê Ngoài của thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động, NashTech đã đạt được nhiều thành tựu tiêu biểu như 13 năm liên tiếp đạt Danh hiệu Sao Khuê, top 4 nơi làm việc việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, top 50 công ty hàng đầu ở lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin tại Việt Nam và trở thành một trong số ít các công ty trên thế giới đạt được những chứng chỉ cao nhất về CMMi L5 V2.0 và được chứng nhận là Đối tác vàng của Microsoft trên 7 mảng công nghệ chính.


Thông tin liên hệ

Tòa Nhà Etown, Lầu 3, Số 364 Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh
info@nashtechglobal.com
+84 28 7300 3388
https://www.harveynash.vn
Thành lập: 30-12-1998 - 25 năm

4 Công Ty TNHH Mona Media

Công Ty TNHH Mona Media image

Công Ty Dịch Vụ Thiết Kế Website Mona Media là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ truyền thông trực tuyến như: thiết kế website, lập phần mềm quản trị, lập phần mềm di động, marketing online..

Ngoài ra khách hàng hợp tác với Mona Media sẽ được tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện, lập trang web, thiết kế responsive phiên bản di động, hướng dẫn sử dụng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing - SEO.


Thông tin liên hệ

số 95 Nguyễn Phi Khanh - Phường Tân Định - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
mon@mona.media
01269220162
http://mona-media.com/
https://fb.com/thietkewebsitemonamedia
Thành lập: 31-03-2016 - 7 năm

5 Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Phần Mềm Cánh Cam

Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Phần Mềm Cánh Cam image

TẠI SAO HƠN 2000 KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN CÁNH CAM TRONG 14 NĂM QUA?

Trang web họat động hiệu quả sẽ đảm bảo khả năng mang về nhiều truy cập, nhiều đơn hàng và hơn hết là khiến khách hàng luôn quay trở lại. Cánh Cam đã mang đến cho khách hàng trang web hoạt động hiệu quả đúng như mong đợi giúp gia tăng doanh số bán hàng. Khám phá cách Công ty thiết kế website Cánh Cam giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.


Thông tin liên hệ

156 Nguyễn Văn Thủ - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh
info@canhcam.vn
+84 28 6273 0815
http://www.canhcam.vn/
https://www.facebook.com/canhcamhere
Thành lập: 31-08-2005 - 18 năm

6 Công Ty TNHH Phần Mềm Xep

Công Ty TNHH Phần Mềm Xep image

Công ty viết phần mềm XEP có kinh nghiệm phát triển phần mềm lâu năm và luôn tiếp cận với những công nghệ mới để đáp ứng được thị trường phần mềm

Sản phẩm chúng tôi tạo ra theo yêu cầu khách hàng và phần lớn sử dụng trên môi trường online nên các bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi có phủ sóng internet, rất thích hợp cho các hệ thống quản lý và theo dõi tiến trình công việc, hệ thống sản xuất, báo cáo, thống kê, theo dõi thu thập thông tin, bán hàng, chăm sóc khách hàng ...

Lập trình viên XEP Software đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín như chứng chỉ Microsoft MCP, chứng chỉ SQL Server...

Đội ngũ lập trình phần mềm của chúng tôi đã được các khách hàng lớn tin tưởng giao cho các dự án quan trong của mình như Becamex Bình Dương, Bất động sản Thành Tuấn, Accounting Pro, Korean Customer, Lan Anh club, Website thương mại điện tử Điện Máy Nhanh, Trung tâm phân phối thuốc Difoco, Trường đào tạo lái xe Tiến Bộ,Tổng công ty truyền tải điện quốc gia PTC4, Công ty vật liệu xây dựng CIIEC, Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe Vitamia, Tổng công ty môi trường và đô thị Hồ Chí Minh, Tổng công ty vận chuyển Hồng Bảo Trân, Công ty Phố Vip, Hải đoàn hải quân 129, Tổng đại lý bán vé Phương Nam...


Thông tin liên hệ

Tầng lửng, Tòa nhà An phú Plaza, 117 - 119 Lý Chính Thắng - Phường 07 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh
info@xep.vn
0968996877
http://xep.vn/
Thành lập: 05-05-2016 - 7 năm